• HLV Lê Thụy Hải: "Mệt mỏi rồi, tôi nghỉ thôi"

  HLV Lê Thụy Hải: "Mệt mỏi rồi, tôi nghỉ thôi"

  ANTD.VN - Bóng đá Thanh Hóa một lần nữa đi vào ngõ cụt trên đường đua vô địch V-League, sau khi nhà cầm quân tài năng Lê Thụy Hải lại nói lời chia tay ở thời điểm nước sôi lửa bỏng. Người ta bảo giữa lãnh đạo FLC Thanh Hóa và HLV cá tính này lại nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến kết cục trên. Liệu có phải như vậy?

 • Trận đấu 3 tỷ và tham vọng của "Chelsea Việt Nam"

  Trận đấu 3 tỷ và tham vọng của "Chelsea Việt Nam"

  ANTĐ - CLB Bình Dương sẽ hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu và ẵm thêm ít nhất 3 tỷ đồng tiền thưởng nếu thắng Hải Phòng trong trận chung kết Cúp Quốc gia 2014 diễn ra trên sân Lạch Tray, chiều 17-8.

 • Sự thật tréo ngoe

  Sự thật tréo ngoe

  ANTĐ - Sau mùa giải V-League 2013-2014, nhà tổ chức hồ hởi khi nhìn vào số lượng đề cử phong phú các danh hiệu như Cầu thủ xuất sắc nhất, Hội CĐV ấn tượng nhất, Đội bóng phong cách nhất, nhưng đến danh hiệu “HLV xuất sắc nhất mùa giải” thì chẳng ai… cười nổi.

 • Bình Dương bị chia điểm trong ngày nhận cúp V-League 2014

  Bình Dương bị chia điểm trong ngày nhận cúp V-League 2014

  ANTĐ - Mục tiêu giành trọn 3 điểm trong trận cuối để ngày đăng quang thêm ý nghĩa của thầy trò HLV Lê Thụy Hải đã không thành hiện thực, khi SHB Đà Nẵng đã buộc tân vương của giải phải chia điểm ngay trên sân Gò Đậu.

 • Cầu thủ Bình Dương ngập trong champagne và mưa tiền thưởng

  Cầu thủ Bình Dương ngập trong champagne và mưa tiền thưởng

  ANTĐ - Ngay sau trận thắng trên sân Long An, các thành viên CLB Bình Dương đã khui champagne ăn mừng chức vô địch. Buổi lễ đăng quang càng thêm ý nghĩa với họ khi được lãnh đạo CLB hứa thưởng 5 tỷ đồng, bên cạnh mức 4 tỷ đồng của BTC.

 • "Mourinho Việt" trong ngày ra mắt... "Chelsea Việt"

  "Mourinho Việt" trong ngày ra mắt... "Chelsea Việt"

  ANTĐ - Chiều 16-2 tới, HLV lão làng Lê Thụy Hải sẽ có trận đấu ra mắt khán giả Bình Dương trên sân Gò Đậu - nơi gắn liền với nhiều thăng trầm sự nghiệp của chiến lược gia được ví như "Mourinho Việt".

 • “Mourinho Việt Nam” đối đầu chiến hữu

  “Mourinho Việt Nam” đối đầu chiến hữu

  ANTĐ - Vốn là đôi bạn tri âm suốt gần 50 năm qua, nhưng chiều mai 9-2, HLV Lê Thụy Hải và người bạn già Mai Đức Chung lại “đối đầu” nhau trong trận cầu tâm điểm vòng 4 V-League 2014, Thanh Hóa tiếp B.Bình Dương.

 • Bâng khuâng ngày về

  Bâng khuâng ngày về

  ANTĐ - Chiều mai 9-2, HLV Lê Thụy Hải sẽ có dịp trở lại Thanh Hóa với mục tiêu không ngoài việc đánh bại đội bóng cũ thay cho màn ra mắt CLB B.Bình Dương - nơi ông vừa nhậm chức Giám đốc kỹ thuật (thực chất là HLV trưởng).