Lê Khánh suýt biếu không tiền vì cả tin vào kẻ lừa gạt tình cảm

  • 18/08/2015 11:27
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Trong tập 16 của chương trình Danh hài đất Việt, nữ diễn viên Lê Khánh đã rơi vào hoàn cảnh trớ trêu "tình ngay lý gian" và suýt bị kẻ lừa đảo gạt cả tình lẫn tiền. 

Trong tập 16 của "Danh hài đất Việt" phát sóng vào ngày 19-8 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1),  tuần này sẽ đến với khán giả qua 3 tiểu phẩm hài có câu chuyện rất “nóng” trong cuộc sống hôm nay với tên gọi: Tình yêu lộn phòng, Người thân và Uyên ương hồ đồ. Các tiểu phẩm được chuyển tải như một lời cảnh giác các vấn đề bất cập, tình người, sự nhẹ dạ cả tin đến khán giả một cách nhẹ nhàng, hài hước. 

Với tiểu phẩm "Tình yêu lộn phòng", Lê Khánh vào vai cô gái hay mộng mơ với tình yêu của mình, nhẹ dạ cả tin để rồi nhận ra chính người cô yêu thương lại rắp tâm lừa gạt cô.

Câu chuyện bắt đầu khi Linh (Lê Khánh) trở về nhà, phát hiện cửa sổ nhà mình bị phá vỡ và một người đàn ông lạ mặt đang nằm ngủ trên ghế sofa. Thì ra do say xỉn mà Liêm (Lê Hoàng) đã vào nhầm nhà của Linh và phá hư cửa sổ. Nhận ra nhầm lẫn, anh chuẩn bị đi về thì người yêu của Linh là Long (Hứa Minh Đạt) đến. Tình huống cấp bách, vì ngại sự hiểu lầm nên Liêm phải trốn trong tủ quần áo của Linh. Long lên nhà và cầu hôn Linh, cô đồng ý. Long bảo với Linh rằng anh đang thiếu 100 triệu làm ăn ngỏ ý muốn cô giúp. Linh nghĩ dù sao cũng là chồng sắp cưới nên đồng ý giúp đỡ. Trong lúc Long vào nhà vệ sinh thì Linh tìm cách cho Liêm trốn về nhưng bất thành khiến Long phát hiện người đàn ông lạ mặt trong nhà bạn gái mình. Đang bối rối không biết giải thích sao cho Long hiểu thì Lan (Lâm Vỹ Dạ) - một đồng nghiệp mang chiếc áo mà Linh để quên ở văn phòng về trả cho cô. Từ đây, những câu chuyện được diễn ra với một cái kết đầy bất ngờ khi sự thật được phơi bày về người đàn ông mà Linh đã yêu thương. 

Ngoài ra, tiết mục nhạc cảnh tuần này sẽ có phần dàn dựng mang hơi thở của cung điện, vua chúa. Hài hước, sáng tạo và không thể thiếu phần âm nhạc mang lại sự thay đổi cảm xúc cho người xem, tiết mục "Truyền thuyết tình yêu" sẽ là tiết mục tạo sự bất ngờ cho người xem với sự biểu diễn hài hước của nhóm Chuồn Chuồn Giấy đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả khi bước ra từ cuộc thi Vietnam Got Talent.

Một số hình ảnh của Lê Khánh trong tiểu phẩm "Tình yêu lộn phòng" và các nghệ sĩ khác: 

Lê Khánh suýt biếu không tiền vì cả tin vào kẻ lừa gạt tình cảm ảnh 1

Lê Khánh suýt biếu không tiền vì cả tin vào kẻ lừa gạt tình cảm ảnh 2

Lê Khánh suýt biếu không tiền vì cả tin vào kẻ lừa gạt tình cảm ảnh 3

Lê Khánh suýt biếu không tiền vì cả tin vào kẻ lừa gạt tình cảm ảnh 4

Với tiểu phẩm ngắn Người thân là sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ gồm có Lê Trang, Quỳnh Lý, Quang Trung... khán giả sẽ được thêm một lời cảnh tỉnh về những trò lừa hiện đại

Lê Khánh suýt biếu không tiền vì cả tin vào kẻ lừa gạt tình cảm ảnh 5

Chí Tài - Thu Trang trong tiểu phẩm "Uyên ương hồ đồ"

Lê Khánh suýt biếu không tiền vì cả tin vào kẻ lừa gạt tình cảm ảnh 6

Tin cùng chuyên mục