“Hoa hậu hài” Thu Trang gạ gẫm, lả lơi tình cảm với Chí Tài

ANTĐ - Trong tập 9 của "Diêm vương xử án", Thu Trang ra sức quyến rũ Chí Tài dù đang bị giam cầm ở địa ngục. 

Trong "Diêm Vương xử án" tuần này lên sóng vào ngày 2-7 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), Diêm phủ sẽ xét xử lại câu chuyện nổi tiếng Thúy Kiều với tên gọi "Vấn đề của Kiều" với sự tham gia của diễn viên khách mời Thu Trang bên cạnh Chí Tài, Trung Dân, Lê Khánh, Đại Nghĩa, Trấn Thành…

Thu Trang hoá thân thành "hotgirl" Kiều Diễm - là hậu kiếp của Thuý Kiều - được nhiều đại gia theo đuổi, có người sẵn sàng chi 50.000 USD để được mời nàng đi uống nước. Ỷ vào nhan sắc, Kiều Diễm cho rằng tất cả đàn ông đều yêu thương mình thật lòng và dùng tiền để chăm sóc nàng là điều đương nhiên. Thấy nàng lại rơi vào lỗi lầm của tiền kiếp là nhẹ dạ cả tin, Diêm Hậu rất tức giận và muốn xử lại vụ án Thúy Kiều xưa và Kiều Diễm ngày nay. Tuy nhiên, Kiều Diễm ngày nay đanh đá, hung dữ nên Ngưu Đầu - Mã Diện cũng phải rất vất vả khi chạm mặt, bắt hồn kiều nữ. 

 

Ngưu Đầu và Mã Diện được lệnh lên trần gian bắt hồn của nàng về Diêm Phủ xử tội. Thế nhưng, do Kiều Diễm quá sức đanh đá nên việc bắt hồn tạo ra không ít tình huống cười ra nước mắt. Ngưu Đầu và Mã Diện phải chật vật đến ngất xỉu mới bắt được hồn Kiều Diễm. Câu chuyện chưa dừng lại ở đó bởi sự xuất hiện của Diêm Vương tại nhà ngục đang giam Kiều Diễm. Ngưỡng mộ Thúy Kiều đã lâu, Diêm Vương xuống nhà giam để làm quen với nàng và bị Kiều Diễm gạ gẫm. Việc này chẳng may bị Diêm Hậu phát hiện và nổi giận.

Thu Trang lả lơi với Chí Tài

Dù đã ở trước công đường xét xử nhưng Kiều Diễm vẫn chua ngoa, đanh đá

Giây phút đùa vui của các nghệ sĩ trong giờ giải lao