Lê Khánh thích thú, chọc phá Anh Vũ vì chân bị “bó bột“

  • 03/06/2015 11:00
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (Ảnh: DL Duy)
  • In bài
ANTĐ - Mỗi khi nghỉ giải lao giữa giờ ghi hình, Lê Khánh luôn tìm cách chọc phá, đùa giỡn với cái chân bị "bó bột" giả của nam nghệ sĩ hài Anh Vũ.

Đảm nhận vai trò MC cùng diễn viên Lê Khánh trong chương trình "Gặp nhau để cười" và để tăng phần kịch tính, minh hoạ cho sự nguy hiểm khi các nạn nhân bị dính đinh tặc, nghệ sĩ hài Anh Vũ đã không ngần ngại “bó bột” chân mình để tương tác với khán giả. Việc "hy sinh vì nghệ thuật" của Anh Vũ lại trở thành... niềm vui của Lê Khánh mỗi khi nghỉ giải lao. Nữ diễn viên liên tục chọc phá Anh Vũ vì biết anh không thể nào phản pháo lại mình. 

Trong tập phát sóng tối 2-6 trên VTV9 với tiểu phẩm “49 gặp 50” với sự tham gia diễn xuất của “Hoa hậu hài” Thu Trang cùng La Thành và các diễn viên khác, chương trình "Gặp nhau để cười" đã mang vấn nạn rải đinh gửi đến khán giả qua góc nhìn và những tình huống cực kỳ hài hước.

Nghệ sĩ hài La Thành vào vai một người thợ sửa xe "không có tâm" cùng một "cộng sự" hết sức nhiệt tình là Thu Trang đã rải đinh suốt 1 tháng trời nhưng không dính được miếng mồi nào. Hai người đang chán nản vì không có khách thì đột nhiên có một thanh niên dắt xe tới để vá. Hai anh em tưởng vớ được "mối ngon" đã chặt chém người ta với giá sửa xe là 16 triệu đồng. Nhưng không ngờ lại gặp dân “thứ dữ” khiến cả 2 vừa mất tài sản, vừa phải đi tự thú với công an phường khiến cho hai người phải khóc không ra tiếng.

Một số hình ảnh hậu trường của Lê Khánh và Anh Vũ:

Lê Khánh thích thú, chọc phá Anh Vũ vì chân bị “bó bột“ ảnh 1

Công tác chuẩn bị "chân bó bột" cho nghệ sĩ hài Anh Vũ

Lê Khánh thích thú, chọc phá Anh Vũ vì chân bị “bó bột“ ảnh 2

Lê Khánh rất thích thú khi chọc phá Anh Vũ. Nữ diễn viên còn bắt Anh Vũ không được nhúc nhích vì mình đang là "bệnh nhân"

Lê Khánh thích thú, chọc phá Anh Vũ vì chân bị “bó bột“ ảnh 3

Lê Khánh thích thú, chọc phá Anh Vũ vì chân bị “bó bột“ ảnh 4

Lê Khánh thích thú, chọc phá Anh Vũ vì chân bị “bó bột“ ảnh 5

Lê Khánh thích thú, chọc phá Anh Vũ vì chân bị “bó bột“ ảnh 6

Lê Khánh thích thú, chọc phá Anh Vũ vì chân bị “bó bột“ ảnh 7

Tin cùng chuyên mục