Khởi động cuộc thi tài sắc dành cho lứa tuổi "teen" Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Cuộc thi “Miss Teen International Vietnam 2021” vừa chính thức được khởi động. Sân chơi có cùng đơn vị sáng lập và tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021”.
Khởi động cuộc thi tài sắc dành cho lứa tuổi "teen" Việt Nam  ảnh 1

Cùng sự việc tổ chức cuộc thi “Hoa hậu môi trường Việt Nam” – sân chơi sắc đẹp quy mô quốc gia nhằm hưởng ứng thông điệp “Vì môi trường Việt Nam xanh”, tiếp nối thành công của cuộc thi quốc tế “Miss Eco Teen 2021” vừa được tổ chức tại Ai Cập cùng sự tham gia của 60 nước trên thế giới, với sự đăng quang của Vũ Huyền Diệu,

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” cho biết, song song với sân chơi sắc đẹp cấp quốc gia này, một cuộc thi khác dành cho lứa tuổi “teen” cũng sẽ diễn ra với tên gọi “Miss Teen International Vietnam 2021”. Cuộc thi dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 13 đến 19 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện tài sắc Việt tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế “Miss Teen International 2022” được tổ chức tại Ấn Độ trong thời gian tới. Đấu trường này dự kiến thu hút sự tham gia của thí sinh đến từ 64 quốc gia trên thế giới, được tổ chức vào tháng 2-2022 tại Ấn Độ. Toàn bộ chi phí tham dự cuộc thi này của đại diện Việt Nam sẽ được Ban tổ chức “Miss Teen International Vietnam 2021” đài thọ miễn phí.

Khởi động cuộc thi tài sắc dành cho lứa tuổi "teen" Việt Nam  ảnh 2

Đặc biệt, các thí sinh dưới 18 tuổi dự thi cần có sự đồng ý của người giám hộ, người giám hộ phải đính kèm đơn xác nhận có chữ ký để thí sinh đủ điều kiện tham gia thi. Ngoài ra, các thí sinh dưới 18 tuổi cũng cần cung cấp số điện thoại hoặc phương thức liên lạc của người giám hộ trong các bước đăng ký dự thi.

Trước đó, Ban tổ chức cuộc thi “Miss Teen International Vietnam 2021” đã chính thức mở cổng đăng ký dự thi trực tuyến và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo thí sinh đến từ khắp nơi trên cả nước. Theo kế hoạch, cổng đăng ký dự thi trực tuyến được mở từ ngày 24-11-2021 và đến hết ngày 28-1-2022. Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, cuộc thi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận, số lượng hồ sơ gửi về mỗi ngày đều tăng. Đặc biệt, dù còn đến gần 3 tuần nữa mới đóng cổng đăng ký nhưng đã xuất hiện nhiều thí sinh tiềm năng với ngoại hình nổi bật, năng khiếu nghệ thuật ấn tượng, tài năng trong nhiều lĩnh vực…

Kết thúc việc nhận hồ sơ, vòng sơ khảo sẽ diễn ra với hình thức tuyển sinh online. Tiếp đến, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng đấu loại trực tiếp. Vòng đấu loại để tìm ra đại diện Việt Nam được thực hiện qua 3 tập truyền hình thực tế sẽ diễn ra tại TP.HCM. Sau phần thi “online” và truyền hình thực tế, Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 1-2022 tại TP.HCM.

Khởi động cuộc thi tài sắc dành cho lứa tuổi "teen" Việt Nam  ảnh 3

Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” tại chung kết “Miss Teen International Vietnam 2021” gồm nhiều gương mặt quen thuộc như: nhạc sĩ NSƯT - Đỗ Trường An - Trưởng ban giám khảo, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh, “Miss Eco Teen” Vũ Huyền Diệu, nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn…Đại diện Ban giám khảo cho biết, ngoài tài năng và nhan sắc, các thí sinh cần phải có ngoại ngữ, sự tự tin thể hiện bản thân khi giao tiếp với bạn bè quốc tế.

Là giám khảo nhỏ tuổi nhất ngồi “ghế nóng” cuộc thi “Miss Teen International Vietnam 2021”, Vũ Huyền Diệu cho biết sẽ chia sẻ cùng các bạn thí sinh những kinh nghiệm mà mình đã có được trong cuộc chinh chiến trên đấu trường quốc tế để giành được chiếc vương miện danh giá “Miss Eco Teen 2021”, giúp các thí sinh bình tĩnh, tự tin thể hiện hết sức mình để giành chiến thắng cao nhất. Còn “Hoa hậu Đại dương” Đặng Thu Thảo bày tỏ hy vọng sân chơi này sẽ giúp các bạn trẻ tự tin hơn khi mang nét đẹp tuổi “teen” Việt Nam giao lưu với bạn bè thế giới.

Thí sinh đạt giải cao nhất “Miss Teen International Vietnam 2021” sẽ nhận vương miện trị giá 500 triệu đồng, 50 triệu đồng tiền mặt…và trở thành đại diện Việt Nam tham gia “Miss Teen International 2022” tại Ấn Độ.