Á hậu Thụy Vân dẫn "Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Á hậu Thụy Vân tiết lộ, cô rất hào hứng khi được mời đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021".

Quanh năm bận rộn với vai trò dẫn các chương trình thời sự chính luận song mới đây Á hậu Thụy Vân bày tỏ sự bất ngờ khi một lần nữa được mời đảm nhận vai trò dẫn chương trình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021". Người đẹp chia sẻ, năm nay chương trình được ghi hình ở ngoài trời thay vì trường quay trong nhà. Ban đầu êkip khá lo ngại về điều kiện thời tiết, nhất là tiết trời giá lạnh của mùa đông Hà Nội. Tuy nhiên buổi ghi hình đã diễn ra khá thuận lợi khi trời đẹp và không quá lạnh.

Á hậu Thụy Vân hài hước tiết lộ, với cô vốn là người rất thích xem phim, nhất là các bộ phim truyền hình do VTV sản xuất nên gần như xem không thiếu phim nào. Nếu hôm nào vướng lịch quay hay đi phải đi làm vào giờ phim chiếu, thì sau đó cô sẽ dành thời gian để xem lại. Đó có lẽ là lý do khiến cô được mời vào vị trí dẫn dắt chương trình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021".

Cũng theo Á hậu Thụy Vân, chương trình được sản xuất vào thời điểm cận kề dịp Tết Nguyên Đán, còn là dịp để mọi người trong giới làm nghề, làm phim có cơ hội gặp gỡ nhau, trải lòng về những vai diễn và bộ phim mà mình từng tham gia. Bản thân cô nhờ vậy càng thêm trân trọng những nỗ lực, cống hiến của các nghệ sĩ, nhất là khi lao động nghệ thuật hết mình trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp suốt hai năm vừa qua.

Á hậu Thụy Vân tiết lộ, chương trình năm nay sẽ có nhiều tình huống, câu chuyện thú vị hứa hẹn đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ. Tham gia trong chương trình là nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như: NSND Mạnh Cường, NSND Thu Hà, NSƯT Thanh Quý, NSƯT Hoài Nam, diễn viên Thu Phương, Tú Oanh, Phương Oanh, Mạnh Trường, Minh Huyền, Đình Tú, Lương Thu Trang...Điểm nhấn của chương trình chính là sự ứng biến hài hước và linh hoạt của các nghệ sĩ.

Để chuẩn bị cho việc dẫn chương trình, Thụy Vân cũng đã lựa chọn riêng cho mình 3 bộ trang phục riêng mang phong cách quyến rũ và gợi cảm. Á hậu "Hoa hậu Việt Nam 2009" bộc bạch, cô vốn thuộc tuýp người cầu toàn, luôn mong muốn mỗi khi xuất hiện có thể hình ảnh của mình không đổi mới liên tục nhưng mọi thứ phải được chu toàn nhất và đó cũng chính là cách thể hiện sự tôn trọng dành cho khán giả.

Thời điểm những ngày đầu năm mới và chuẩn bị đến Tết Nguyên Đán 2022, Thụy Vân chia sẻ cô di chuyển để làm việc với cường độ dày đặc nên phải tạm gác lại hết những sở thích cá nhân riêng, ngay cả thời gian dành cho con trai, gia đình cũng không có nhiều. Nhưng may mắn, cô được ông xã và con trai luôn cảm thông, ủng hộ hết mình.

Một số hình ảnh của Á hậu Thụy Vân khi dẫn chương trình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021":