Khó chọn “Cống hiến 2011”

  • 20/02/2012 23:23
  • 0 bình luận
  • Bích Hậu
  • In bài
ANTĐ - Giải thưởng uy tín trong làng nhạc Việt - giải “Cống hiến 2011” do Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) tổ chức vừa khởi động với việc công bố danh sách đề cử ở từng hạng mục. Sân chơi lần này được xem là cuộc đua “bất phân thắng bại” khi có sự góp mặt của rất nhiều ứng viên “nặng ký” và cả những sản phẩm âm nhạc được đánh giá cao trong năm vừa qua.

Theo đó ở hạng mục album của năm, Mỹ Linh với album “Tóc ngắn Acoustic - Một ngày” sẽ tranh tài với “Vòng tròn” của Hồng Nhung cùng 3 album khác gồm: “Body Language” (Thu Minh), “Đường về” (Ban nhạc Quái vật tí hon) và “Lê Cát Trọng Lý”. Đạo diễn Việt Tú được xem là người may mắn nhất khi có tới 3 chương trình do anh dàn dựng lọt vào đề cử hạng mục chương trình của năm là: “Live Concert 2011” của Hồ Ngọc Hà, “Những chuyến đi” của Tùng Dương và “Không gian âm nhạc”.

2 chương trình còn lại góp mặt trong cuộc đua này là giao hưởng đường phố Luala Concert và chuyến lưu diễn “Vui” của Lê Cát Trọng Lý. Ở hạng mục nhạc sĩ của năm, 5 gương mặt lọt vào đề cử gồm: Quốc Trung, Anh Quân, Lê Cát Trọng Lý, Nguyễn Hải Phong và Lê Công Hải. 5 gương mặt nghệ sĩ tranh tài ở hạng mục còn - ca sĩ/ nhóm hát/ ban nhạc của năm gồm: Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Hồng Nhung và Nguyên Thảo. Lễ trao giải diễn ra vào 20h ngày 22-4 tới tại TPHCM và được VTV tiếp sóng trực tiếp.

Tin cùng chuyên mục