• Chiếu miễn phí 8 bộ phim Đan Mạch đặc sắc

  Chiếu miễn phí 8 bộ phim Đan Mạch đặc sắc

  ANTD.VN -8 bộ phim đặc sắc của điện ảnh Đan Mạch sẽ được trình chiếu miễn phí dành cho khán giả Việt Nam. Đây là một trong các hoạt động kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao song phương giữa Việt Nam và Đan Mạch.

 • Công bố đề cử VTV Awards 2016

  Công bố đề cử VTV Awards 2016

  ANTD.VN - Vòng 1 giải Ấn tượng VTV - VTV Awards mang tên “Chuyển động 2016” đã khép lại với những Top 5 đề cử nhiều bất ngờ. 

 • Truyền hình trực tiếp lễ trao giải VTV

  Truyền hình trực tiếp lễ trao giải VTV

  ANTD.VN - “Chuyển động 2016” là chủ đề của lễ trao giải VTV Awards do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức vào 20h15 ngày 7-9 tới tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. 

 • Phim chất độc da cam tại Việt Nam được đề cử giải Emmy

  Phim chất độc da cam tại Việt Nam được đề cử giải Emmy

  ANTD.VN - Viện Hàn lâm quốc tế về Khoa học và nghệ thuật truyền hình (Mỹ) công bố danh sách 8 đề cử lọt vào hạng mục chương trình tin tức và thời sự của Giải thưởng Emmy quốc tế 2016 đến từ 6 quốc gia và 3 châu lục, trong đó có phóng sự “Long Thanh will lachen” (Long Thành muốn cười) của Philipp Abresch, Trưởng đại diện Kênh ARD của Đức tại Singapore. 

 • Nữ đạo diễn Việt Nam được Pháp vinh danh

  Nữ đạo diễn Việt Nam được Pháp vinh danh

  ANTD.VN - Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp vừa nhận được thư chúc mừng từ Bộ trưởng Bộ Văn hóa Pháp Audrey Azoulay về việc cô được trao tặng Huân chương và tước hiệu “Hiệp sĩ văn chương và nghệ thuật”. 

 • Quay lưng với các nghệ sĩ "chiêu trò"

  Quay lưng với các nghệ sĩ "chiêu trò"

  ANTĐ - “Mở cửa”, triển lãm tổng kết thành tựu của mỹ thuật Việt Nam 30 năm đổi mới (1986-2016) cũng là cuộc triển lãm đầu tiên do Bộ VH-TT& DL tổ chức với hình thức được cho là “đột phá”. Thay vì thụ động ngồi chờ tác giả mang tranh đến góp vui kiểu có gì dùng nấy, các giám tuyển đã đi khắp trong Nam ngoài Bắc để chọn tác phẩm.

 • Chiếu phim Việt Nam lọt top 10 đề cử Oscar

  Chiếu phim Việt Nam lọt top 10 đề cử Oscar

  ANTĐ - Nhân Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18-4, Trung tâm Hoa Kỳ (tầng 1, tòa nhà Vườn Hồng - Rose Garden, 170 Ngọc Khánh, Hà Nội) sẽ tổ chức chiếu miễn phí bộ phim “Châu, Beyond the Lines”.

 • "Tiểu thuyết trinh thám xuất sắc nhất" của giải Rosebud

  "Tiểu thuyết trinh thám xuất sắc nhất" của giải Rosebud

  ANTĐ - Tuy là cuốn tiểu thuyết đầu tay, Allen Eskens không viết “Cuộc sống tự chôn vùi” như một người mới vào nghề, mà biến nó thành tác phẩm đáng đọc, chinh phục những độc giả khó tính. Dường như đây là  sự kết hợp của “Sự im lặng của bầy cừu” và “Tokyo hoàng đạo án”. Bên cạnh đó, đoạn mật mã trong truyện gợi người đọc liên tưởng đến “Mật mã Da Vinci”.

 • Tuần lễ phim Áo 2015

  Tuần lễ phim Áo 2015

  ANTĐ - Những bộ phim tài liệu với nội dung hấp dẫn, những thước phim cổ điển hài hước xuất sắc của nền điện ảnh Áo đương đại sẽ được trình chiếu trong “Tuần lễ phim Áo 2015”. 

 • MAMA xứ Kim chi - chiêu quảng bá xuyên biên giới

  MAMA xứ Kim chi - chiêu quảng bá xuyên biên giới

  ANTĐ - “Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất” - danh hiệu mà ca sĩ Đông Nhi vừa nhận được tại MAMA 2015 - một giải thưởng âm nhạc thường niên của Hàn Quốc không gây bất ngờ với nhiều người. Trước cô, Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương cũng từng “ẵm” giải này. Điều gì khiến nền công nghiệp âm nhạc giải trí hàng đầu châu Á bỗng dưng lại ưu ái các nghệ sĩ Việt đến thế?