Kha Mỹ Vân nỗ lực khẳng định thương hiệu cá nhân trong làng mẫu

  • 20/10/2014 17:16
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Phan Võ)
  • In bài

ANTĐ - Kha Mỹ Vân đang là một trong những gương mặt đắt show trong dàn thế hệ người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model không những bởi khả năng trình diễn xuất sắc, mà còn bởi tinh thần cầu tiến và tính cách khiêm tốn của mình.

Kha Mỹ Vân hiện đang là một trong những người mẫu được yêu thích nhất hiện nay và là một trong những gương mặt nhận được sự tin cậy của các nhà thiết kế lớn trong nước.

Nổi bật nhờ gương mặt đậm chất Á Đông cùng phong cách ăn mặc “chất lừ”, Kha Mỹ Vân luôn được coi là một trong những fashionista của giới trẻ hiện nay.
Có thể thấy rằng, Kha Mỹ Vân đang ngày càng khẳng định “thương hiệu” cá nhân của mình trong làng mẫu thời trang bởi bước đi catwalk vô cùng điêu luyện và ngày càng chín chắn hơn trong phong cách diễn xuất cũng như thần thái mỗi khi xuất hiện ở các sự kiện thời trang.

Trong bộ ảnh thời trang xuống phố, Kha Mỹ Vân chọn cho mình những mẫu trang phục vô cùng năng động nhưng không kém phần nhẹ nhàng, khi kết hợp những chiếc áo thun trơn hoặc họa tiết trẻ trung tông màu nóng, với chiếc quần tây âu hoặc những chiếc váy cotton ngắn nữ tính.

Bên cạnh đó, phụ kiện mà cô chọn cho những set đồ này là những chiếc nón rộng vành bằng cối, thể hiện sự tinh nghịch nhưng không kém phần điệu đà đối với một cô nàng fashionista chính hiệu. Hơn thế nữa, những bộ trang phục này có thể mang lại cảm giác thoải mái và tự tin khi sử dụng để đi dạo phố hoặc diện trong môi trường công sở đòi hỏi sự năng động và sáng tạo.


Kha Mỹ Vân nỗ lực khẳng định thương hiệu cá nhân trong làng mẫu ảnh 1
Kha Mỹ Vân nỗ lực khẳng định thương hiệu cá nhân trong làng mẫu ảnh 2
Kha Mỹ Vân nỗ lực khẳng định thương hiệu cá nhân trong làng mẫu ảnh 3
Kha Mỹ Vân nỗ lực khẳng định thương hiệu cá nhân trong làng mẫu ảnh 4
Kha Mỹ Vân nỗ lực khẳng định thương hiệu cá nhân trong làng mẫu ảnh 5
Kha Mỹ Vân nỗ lực khẳng định thương hiệu cá nhân trong làng mẫu ảnh 6
Kha Mỹ Vân nỗ lực khẳng định thương hiệu cá nhân trong làng mẫu ảnh 7
Kha Mỹ Vân nỗ lực khẳng định thương hiệu cá nhân trong làng mẫu ảnh 8

Tin cùng chuyên mục