• Quận Đống Đa xử phạt 1.212 trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch

  Quận Đống Đa xử phạt 1.212 trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch

  ANTD.VN - Trong 10 ngày thực hiện giãn cách xã hội (từ 24/7 đến 2/8), toàn quận Đống Đa đã lập biên bản xử phạt 1.212 trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch, số tiền hơn 1,3 tỷ đồng. Trong đó, có 1.012 trường hợp ra đường không có lý do chính đáng, 167 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng…

 • Công chức càng phải học

  Công chức càng phải học

  ANTD.VN - Cứ trông thấy bọn trẻ cõng cặp trên vai, còng lưng như “cửu vạn” tha hàng, rồi lại học thêm, tôi chỉ biết xót xa mà chẳng thể chia sẻ bớt gánh nặng, ông ạ!

 • Phan Thị Mơ kín đáo trong hình ảnh "quý cô công sở"

  Phan Thị Mơ kín đáo trong hình ảnh "quý cô công sở"

  ANTD.VN -Người đẹp Phan Thị Mơ giới thiệu những trang phục không chỉ lịch sự nơi công sở mà còn có thể dạo phố, gặp gỡ đối tác. Đây cũng là một trong những lựa chọn, kết hợp trang phục mà cô yêu thích. 

 • Không bao giờ tuyệt vọng

  Không bao giờ tuyệt vọng

  ANTĐ - Ngày nào cũng vậy, cứ đúng 7 giờ tối, sau khi tan làm, Paula lại lái xe chở theo 2 cậu con trai sinh đôi 8 tuổi được gửi ngoài giờ ở trường đi qua ga tàu điện.

 • Không lo sốt vó sao được

  Không lo sốt vó sao được

  ANTĐ - Bác vào chơi Sài Gòn mà phải mang theo ủng làm chi cho cách rách?Trong đấy đang mùa mưa, mang theo để lội nước chứ còn làm gì nữa. 

 • Đi bộ đội cho nên người

  Đi bộ đội cho nên người

  ANTĐ - Nắng nôi thế này, ngồi không đã vã mồ hôi sao ông không tìm nơi trú nắng mà cứ tất bật cho khổ cái thân ra.

 • Không được nháy mắt nơi công sở

  Không được nháy mắt nơi công sở

  ANTĐ - Này, bác có thể đứng cách xa tôi một chút được không. Bác sao thế, mọi khi chúng mình vẫn quàng vai bá cổ chuyện trò với nhau mà?

 • Nghĩ về cung cách giao tiếp - ứng xử bây giờ

  Nghĩ về cung cách giao tiếp - ứng xử bây giờ

  ANTĐ - Quan sát, lắng nghe cung cách ứng xử kể từ cử chỉ, nét mặt cho tới giọng điệu của người lớn và trẻ em hiện nay khi nói năng ở trong nhà ra xã hội, là những nơi công cộng như: Nơi công sở, trường học, rạp hát, bến xe, nhà hàng, siêu thị, chợ búa… dù không phải là người khó tính, ai ai cũng có thể nhận ra rằng: cung cách giao tiếp, ứng xử của nhiều người ở nhiều nơi quá hồn nhiên, tự nhiên, “vô tư”, thoải mái… không theo một tiêu chí, chuẩn mực nào mà từ lâu người Việt Nam coi trọng và đã hình thành trong một cung cách giao tiếp, ứng xử qua từng tình huống, làm việc, sinh hoạt đời thường khi nghiêm túc, lúc vui vẻ… 

 • Tầm nhìn “cũn cỡn”

  Tầm nhìn “cũn cỡn”

  ANTĐ - Người ta đang râm ran bàn tán, sắp tới sẽ có một nghị định về văn hóa công sở, với những quy định cực kỳ văn minh, thay đổi hẳn văn hóa ứng xử kiểu “gia đình” của công chức trước nay.

 • Mẹo giảm cân cho dân công sở

  Mẹo giảm cân cho dân công sở

  ANTĐ - Công việc công sở khiến bạn ngồi nhiều trước máy vi tính mỗi ngày và ít vận động hơn dẫn đến nguy cơ tăng cân cao và nhiều hệ lụy sức khỏe khác.