Jennifer Phạm bị áp lực khi làm MC Giọng hát Việt nhí

  • 20/06/2014 12:10
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Nếu như ở mùa đầu tiên, khán giả Giọng hát Việt nhí quen mặt với chàng MC hài hước, vui nhộn Trấn Thành thì năm nay, người đảm nhận vai trò đồng hành cùng các thí sinh mùa thứ 2 là cô MC duyên dáng, xinh đẹp - Jennifer Phạm. 
Jennifer Phạm bị áp lực khi làm MC Giọng hát Việt nhí ảnh 1
Jennifer Phạm sẽ thay thế Trấn Thành, làm MC Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2


Jennifer Phạm được khán giả biết đến với vai trò MC ở nhiều chương trình, điển hình là cuộc thi Chinh phục đỉnh cao. Cô được đánh giá là người dẫn khéo léo, duyên dáng và có phong thái rất chuyên nghiệp. 
Chia sẻ về lần đầu đảm nhận vai trò MC của Giọng hát Việt nhí, Jennifer cho biết, cô đã suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định nhận lời tham gia chương trình, bởi, ở mùa giải đầu tiên, MC Trấn Thành đã rất thành công ở vị trí này, chính vì vậy, cô không ít áp lực khi tham gia chương trình. "Tuy nhiên, tôi vẫn rất tự tin vì tôi đã làm mẹ của hai con nên phần nào hiểu được tâm lý để trò chuyện, hỏi han các em. Tôi sẽ có cách riêng của mình để có thể hoàn thành tốt nhất vai trò mới này”, Jennifer nói.

Với ngoại hình xinh đẹp, nụ cười thân thiện cùng cách giao tiếp khéo léo, ngay ở vòng giấu mặt Jennifer Phạm rất “được lòng” các em nhỏ. Một thí sinh trong chương trình chia sẻ: “Con rất thích cô Jennifer. Cô ấy rất gần gũi, luôn hỏi han con và các bạn”. Một bé khác cũng chia sẻ rằng: “Lúc con chuẩn bị ra sân khấu hát, có cô Jennifer động viên nhẹ nhàng và tình cảm giống như con có mẹ bên cạnh vậy. Chính vì thế mà con thấy mình tự tin rất nhiều để ra sân khấu và hát thật tốt”.

Chương trình Giọng hát Việt nhí 2014 có nhiều sự đổi mới, không chỉ thay đổi huấn luyện viên mà còn thay đổi người dẫn chương trình. Ban tổ chức mong muốn tìm kiếm MC nữ để có thể tiếp cận và hiểu tâm lý các em nhiều hơn. Với sự tinh tế của mình, Jennifer Phạm hứa hẹn sẽ đảm nhận tốt vai trò lần này và mang lại cho chương trình màu sắc riêng.

Tin cùng chuyên mục