

ANTĐ - Không quân Mỹ đang chú trọng sử dụng máy bay không người lái (UAV) cỡ nhỏ, có khả năng cất hạ cánh thẳng đứng.
ANTĐ - Chủ tịch Ngân hàng Tái thiết và Phát triển châu Âu (EBRD) – ông Suma Chakrabarti – vừa tiết lộ rằng, Nga có thể vượt qua thời kỳ khủng hoảng kinh tế một cách khó tin, khi tình trạng suy thoái của nền kinh tế này sẽ sẽ sớm chuyển sang tăng trưởng trong một năm rưỡi tới.
ANTĐ - Ra đời để thay thế RPG-7 và RPG-16, súng chống tăng RPG-29 Vampire do Liên Xô phát triển được đánh giá có thể tiêu diệt hầu hết các loại xe tăng hiện đại nhất hiện nay, trong đó có Abram M1 của Mỹ.
ANTĐ - M72 LAW là vũ khí chống tăng hạng nhẹ cùng thời với RPG-7. Dù không được đánh giá cao như các đối thủ phía bên kia chiến tuyến, tuy nhiên nó vậy thể hiện tính hiệu quả trong cuộc chiến xảy ra ở các thành phố của Afganistan và Iraq thời gian vừa qua.
ANTĐ -Hàng năm tạp chí danh tiến Forbes của Mỹ thường chọn ra những người quyền lực nhất của năm. Năm 2015, họ đã chọn ra những gương mặt quyền lực nhất thế giới. Không lạ gì khi vai trò của tổng thống Nga lại một lần nữa được xướng lên. Vị trí thứ hai lại không thuộc về tổng thống Mỹ nhưng là thủ tướng Đức.
ANTĐ - Tàu khu trục USS Zumwalt lớn và đắt đỏ nhất của Mỹ đã ra biển thử nghiệm lần cuối cùng, sau đó sẽ giao cho lực lượng hải quân nghiệm thu.