Hương Ga “cháy vé” trên đất Mỹ

ANTĐ - "Hương Ga" sẽ được chiếu vào đêm 18-4 (tức sáng 19-4 giờ Việt Nam) tại Orange County, California, Mỹ. Cho đến thời điểm này, vé của "Hương Ga" tại hệ thống rạp chiếu đã bán hết, ban tổ chức đã quyết định tăng thêm phòng chiếu đế phục vụ khán giả.

Ngày 16-4, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã tới Orange County, California, Mỹ để tham dự “Viet film fest 2015”. Cặp đôi phim “Hương Ga” nhận được sự quan tâm của cộng đồng người Việt tại đây và một số cơ quan truyền thông quốc tế. 

Hương Ga “cháy vé” trên đất Mỹ ảnh 1

Cặp đôi phim “Hương Ga” nhận được sự quan tâm của truyền thông quốc tế

“Viet Film Fest 2015” là một đại hội điện ảnh dành cho các nhà làm phim gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay có 31 tác phẩm tham dự đến từ nhiều châu lục. Từ Việt Nam, bộ phim “Hương Ga” do Trương Ngọc Ánh sản xuất cũng đã được mời tham dự. Tranh giải lần này còn có “Đoạt hồn”, “Chung cư ma”, “Để mai tính 2”, “Đập cánh giữa không trung” và bộ phim “Nước 2030”. 

Hương Ga “cháy vé” trên đất Mỹ ảnh 2

“Hương Ga” được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký cho giải Trống Đồng (giải phim hay nhất). Trương Ngọc Ánh – Kim Lý cũng được giới truyền thông kỳ vọng sẽ nối dài bảng vàng vinh danh với giải “Tài tử xuất sắc”. Bộ phim sẽ được chiếu vào đêm 18-4 (tức sáng 19-4 giờ Việt Nam) và hiện tại vé tại hệ thống rạp chiếu đã bán hết. Rất nhiều khán giả tiếc nuối vì không có cơ hội xem “Hương Ga”  và ban tổ chức đã quyết định tăng thêm phòng chiếu.

Hương Ga “cháy vé” trên đất Mỹ ảnh 3

Anh Adison Vũ Nguyễn, một người Việt tại California chia sẻ: “Đây là dịp hiếm hoi chúng tôi có cơ hội được xem những bộ phim mới sản xuất tại Việt Nam tại hệ thống rạp chiếu. “Hương Ga” là một sự chờ đợi lớn vì tôi rất thích phong cách của Trương Ngọc Ánh, nên tôi và bạn bè cũng đã xin nghỉ làm để đi xem phim”. 

Diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết, chị và diễn viên Kim Lý đã gặp được rất nhiều đối tác và các nhà làm phim quốc tế. Nhiều nhà phát hành tại nhiều nước đã bày tỏ muốn mua bản quyền phát hành “Hương Ga” tại nước ngoài. “Tôi cho rằng đây là những cơ hội tốt”, Trương Ngọc Ánh nói.

Hương Ga “cháy vé” trên đất Mỹ ảnh 4

Chia sẻ về cơ hội đoạt giải của “Hương Ga”, Trương Ngọc Ánh cho rằng: “Tôi không quá tham vọng, vì mục tiêu của chương trình lần này là giao lưu và tìm cơ hội làm phim. Còn việc được giải cũng có thể, nhưng không phải là mục tiêu chính của chúng tôi trong chuyến đi này”. 

Hương Ga “cháy vé” trên đất Mỹ ảnh 5

Vào ngày 20-4, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý sẽ có buổi gặp gỡ thân mật người hâm mộ tại Mỹ. “Tôi muốn gặp họ, để lắng nghe những câu chuyện của họ. Biết đâu tôi lại có cơ hội làm phim về cuộc sống của họ”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Được biết, sau Viet Film Fest 2015, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý sẽ bay qua Dubai để thực hiện một bộ ảnh thời trang mới.