Trần Bảo Sơn “đối đầu” với “tình mới” của vợ cũ - Kim Lý

  • 15/04/2015 08:49
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Một lần nữa, Trần Bảo Sơn và "người tình tin đồn" của vợ cũ của anh - Kim Lý "đối đầu" với nhau trong các giải thưởng.

Ở giải thưởng Elle style awards (ESA), Trần Bảo Sơn và Kim Lý "đối đầu" nhau ở hạng mục "Nam diễn viên phong cách của năm". Trương Ngọc Ánh thì phải vượt qua ba đối thủ "nặng ký": Ngô Thanh Vân - Thanh Hằng - Minh Hằng ở phía "Nữ diễn viên phong cách của năm".

Elle style awards là giải thưởng thường niên của tạp chí Elle khắp thế giới nhằm vinh danh những nhân vật tài năng, có đóng góp và thành tựu đáng tự hào trong các lĩnh vực nghệ thuật họ hiện đang hoạt động. Ngoài ra, những cá nhân này còn xứng đáng được tôn vinh bởi họ sở hữu một phong cách thời trang ấn tượng trong công việc và đời thường, gây dấu ấn mạnh mẽ cũng như mang tới nguồn cảm hứng cho cộng đồng. Và đây cũng là lần đầu tiên Elle đưa giải thưởng này về đến Việt Nam.

Trần Bảo Sơn “đối đầu” với “tình mới” của vợ cũ - Kim Lý ảnh 1

Trần Bảo Sơn thường xuyên được nhận danh hiệu "Quý ông lịch lãm" ở các sự kiện, buổi tiệc

Trần Bảo Sơn “đối đầu” với “tình mới” của vợ cũ - Kim Lý ảnh 2

"Tình mới" của Trương Ngọc Ánh tiếp tục "đối đầu" với Trần Bảo Sơn qua giải thưởng này. Hiện cả hai đang chuẩn bị để mang “Hương Ga” tới “Viet Film Fest 2015 – Đại hội điện ảnh quốc tế” diễn ra từ 16-19/4 tại Orange County, California, Mỹ.

Ngoài ra, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ "đối chọi" với Thủy Tiên, Hoàng Thùy Linh, Phương Linh trong "Nữ ca sĩ phong cách của năm". Giải thưởng gồm có tổng cộng 7 hạng mục và lễ trao giai được diễn ra vào ngày 17.4 tại Gem Center, TPHCM

Trần Bảo Sơn “đối đầu” với “tình mới” của vợ cũ - Kim Lý ảnh 3

Ban tổ chức giải thưởng ESA

Ban thẩm định giải thưởng ESA 2015 gồm có: NTK Nguyễn Công Trí, nhạc sĩ Quốc Bảo, diễn viên Dustin Nguyễn, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, Bà Valéria Bessolo Llopiz - Giám đốc của ELLE Toàn cầu... Ngoài ra, Tạp chí Phái đẹp - ELLE cũng đã kết hợp với Zalora tạo ra trang bình chọn online dành cho bạn đọc để vinh danh “Nhân vật có phong cách được cộng đồng yêu thích nhất”.

Tin cùng chuyên mục