Hơn 100 nghệ sĩ hòa giọng trong MV hát về tình nguyện viên chống dịch

  • 18/10/2021 11:56
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - MV “Volunteer – Trái tim thanh xuân” với sự tham gia của hơn 100 nghệ sĩ tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua.
Hơn 100 nghệ sĩ hòa giọng trong MV hát về tình nguyện viên chống dịch ảnh 1

MV do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM phối hợp cùng Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM thực hiện, ra mắt rộng rãi trên nền tảng YouTube và Fanpage Nhà văn hóa Thanh niên. Ca khúc do ca sĩ Lê Minh - thành viên nhóm MTV sáng tác, sau đó được làm thành MV qua sự dàn dựng của đạo diễn Đinh Trần Uyên Thư và sự tham gia của hơn 100 tình nguyện viên nghệ sĩ .

Ca khúc "Volunteer – Trái tim thanh xuân"khắc họa lại hình ảnh của các tình nguyện viên nghệ sĩ cùng với hàng ngàn tình nguyện viên khác trên cả nước cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Đặc biệt, MV quy tụ nhiều tình nguyện viên nghệ sĩ của nhiều đội nhóm khác nhau như đội vận chuyển, đội xe tải, đội xét nghiệm, đội hỗ trợ… Bài hát mang tinh thần vui tươi, nhẹ nhàng, cho thấy sự quyết tâm đồng lòng chống dịch của các tình nguyện viên: “Cùng những thanh niên anh em tình nguyện gìn giữ quê hương yên bình, ta cùng nhau. Bạn hỡi hãy đi cùng tôi ngại gì gian khó hiểm nguy”.

Hơn 100 nghệ sĩ hòa giọng trong MV hát về tình nguyện viên chống dịch ảnh 2

Không chỉ là lời tri ân sâu sắc dành cho tình nguyện viên nghệ sĩ, ca khúc còn gửi cảm ơn đến hàng vạn tình nguyện viên khác trên khắp cả nước đã cống hiến sức mình chống dịch trong thời gian vừa qua và đặc biệt là sự biết ơn đến các y bác sĩ tuyến đầu đã hy sinh sức mình ngày đêm chống dịch, dành lại sự sống cho bao người.

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV, đạo diễn Đinh Trần Uyên Thư cho biết, bản thân cô cũng là tình nguyện viên, được gắn bó với các anh chị em nghệ sĩ trong suốt 4 tháng vừa qua nên khi làm MV này không cần quá nhiều thời gian vì cảm xúc vỗn đã có sẳn trong mình rồi, chỉ việc thể hiện ra hết những gì mình thấy, mình làm và cho mọi người cùng thấy. Khi làm MV này, cô đã thực sự rất xúc động.

Dù thời gian thực hiện rất ngắn nhưng MV ý nghĩa đã để lại cho người xem nhiều cảm xúc khó quên, yêu thương và đồng cảm với các y bác sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu đã không ngại gian khó giúp cho thành phố trở lại cuộc sống bình thường.

Hơn 100 nghệ sĩ hòa giọng trong MV hát về tình nguyện viên chống dịch ảnh 3

MV "Volunteer - Trái tim thanh xuân" ghi nhận sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt trong các lĩnh vực nghệ thuật như: ca sĩ Phương Thanh, Quốc Đại, Nguyễn Phi Hùng, Ngọc Linh, MC Quỳnh Hoa, S.T Sơn Thạch, Hoa hậu H'Hen Niê, diễn viên Đại Nghĩa, MC Nguyên Khang, Nam Thư, Khả Như, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên... Nhiều hình ảnh hoạt động thiện nguyện hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại bệnh viện dã chiến như: trao quà, cắt tóc, lấy mẫu xét nghiệm… của các tình nguyện viên nghệ sĩ suốt 4 tháng qua cũng được tái hiện chân thực và xúc động.

"MV cũng là những hình ảnh quý giá được thực hiện tại nơi nhiều kỷ niệm nhất với mình trong hành trình 22 năm đến với âm nhạc, nghệ thuật chuyên nghiệp. Cảm ơn những đồng đội thân yêu, những trái tim thanh xuân, những nguồn năng lượng tràn trề của tuổi trẻ, thanh niên, trung niên… đã, đang và sẽ tiếp tục dâng hiến cho Tổ quốc Việt Nam. Chúc mọi người luôn bình an, mạnh giỏi." - ca sĩ, nhạc sĩ Lê Minh chia sẻ. Cũng theo nhạc sĩ Lê Minh, tất cả các tình nguyện viên nghệ sĩ nói riêng và các lực lượng hỗ trợ khác hỗ trợ công tác phòng chống dịch nói chung dù có hy sinh, mất mát nhưng vẫn giữ được tinh thần chiến đấu, ý chí kiên cường, góp phần quan trọng chung tay với các lực lượng tuyến đầu đẩy lùi dịch bệnh để TP.HCM dần trở lại với cuộc sống bình thường với những niềm tin và hy vọng mới.

MC Quỳnh Hoa, trưởng nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ hỗ trợ chống dịch 4 tháng qua tại TP.HCM tâm sự, MV "Volunteer - Trái tim thanh xuân" là một ca khúc đặc biệt và là một MV đầy cảm xúc cho những tháng ngày khó khăn cùng thành phố. Một MV mà cứ xem là lại khiến cô rơi nước mắt.

Tin cùng chuyên mục