Hơn 100 "chân dài" háo hức casting show diễn "Elle Fashion Journey"

  • 24/09/2016 10:30
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Ca Hoang My, Đại Ngô Studio)
  • In bài
ANTD.VN - Chuẩn bị cho “Elle Fashion Journey” tới đây, hơn 100 người mẫu đã phải trải qua buổi casting để có cơ hội được sải bước trong show thời trang thu - đông được chờ đợi nhất của năm.

Hơn 100 "chân dài" háo hức casting show diễn "Elle Fashion Journey" ảnh 1

Theo đó, chương trình năm nay sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của 8 nhà thiết kế trong và ngoài nước: Diệu Anh, Quang Nhật, Thủy Nguyễn, Tuấn Trần, Anh - Ha, Anna Võ, Jane Nuchsuda và Giao Linh.

Hơn 100 "chân dài" háo hức casting show diễn "Elle Fashion Journey" ảnh 2

Bên cạnh gương mặt có kinh nghiệm catwalk như Nguyễn Hợp - Á quân Next Top Model, nhiều gương mặt mới của làng thời trang Việt cũng mạnh dạn đến với buổi casting cho hai đêm diễn ngày 30-9 và 1-10 tới của “Elle Fashion Journey”.

Hơn 100 "chân dài" háo hức casting show diễn "Elle Fashion Journey" ảnh 3

Đặc biệt buổi tuyển chọn còn có sự xuất hiện của bộ ba mẫu nam ngoại quốc với mong muốn được thể hiện cá tính và khám phá tiềm năng của bản thân.

Hơn 100 "chân dài" háo hức casting show diễn "Elle Fashion Journey" ảnh 4

Bộ ba tuyển chọn người mẫu cho “Elle Fashion Journey” lần này gồm: Xuân Lan, giám sát nghệ thuật Tim Phạm cùng nhà thiết kế gốc Thái Jane Nuchsuda.

Hơn 100 "chân dài" háo hức casting show diễn "Elle Fashion Journey" ảnh 5

Trước khi buổi casting bắt đầu, các giám khảo dành thời gian trao đổi cùng các thí sinh về tinh thần của buổi trình diễn năm nay mang tên “Inspiring Vietnam” (Cảm hứng Việt Nam) cũng như những kinh nghiệm để thể hiện tốt kỹ năng catwalk.

Hơn 100 "chân dài" háo hức casting show diễn "Elle Fashion Journey" ảnh 6

Ngoài hai đêm diễn chính, chuỗi các hoạt động “bên lề” như: “Elle Fashion Road Trip”, “Elle Fashion Exhibition and Function”… hứa hẹn sẽ mang tới nguồn năng lượng sáng tạo mới mẻ, đa sắc màu, giúp các khách mời thăng hoa cùng nhiều cung bậc cảm xúc.

Tin cùng chuyên mục