Nao lòng trước vẻ quyến rũ của Hoa hậu Dương Kim Ánh

  • 22/09/2016 10:29
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Mr AT)
  • In bài
ANTD.VN - Bộ ảnh mới khai thác trọn vẹn hình ảnh sang trọng nhưng cũng không kém phần cuốn hút ở Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam 2016 Dương Kim Ánh.

Nao lòng trước vẻ quyến rũ của Hoa hậu Dương Kim Ánh ảnh 1

Sở hữu vẻ đẹp tinh khôi nhưng cũng rất gợi cảm, Dương Kim Ánh được nhiều người khen ngợi với phong cách dịu dàng, thanh lịch. Tuy nhiên, Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam 2016 Dương Kim Ánh cũng cho thấy, cô hoàn toàn phù hợp và có thể trình diễn ở nhiều phong cách khác nhau.

Nao lòng trước vẻ quyến rũ của Hoa hậu Dương Kim Ánh ảnh 2

Trong bộ ảnh mới với trang phục váy trắng có phom dáng cổ điển ăn nhập với hình ảnh thanh thoát, nữ tính của người mặc, Hoa hậu Dương Kim Ánh khiến nhiều người phải nao lòng trước vẻ đài các đầy quyến rũ.

Nao lòng trước vẻ quyến rũ của Hoa hậu Dương Kim Ánh ảnh 3

Dương Kim Ánh cho biết, cô yêu thích gam màu trắng và những thiết kế mềm mại do vậy Hoa hậu thường xuyên lựa chọn cho mình những bộ trang phục với sắc trắng dù biết rằng gam màu này khá kén người mặc.

Nao lòng trước vẻ quyến rũ của Hoa hậu Dương Kim Ánh ảnh 4

Gần đây, Hoa hậu 9x cũng khá tích cực trong việc thay đổi diện mạo với phong cách gợi cảm…

Nao lòng trước vẻ quyến rũ của Hoa hậu Dương Kim Ánh ảnh 5

Ở thời điểm hiện tại, Dương Kim Ánh vẫn được xem là hoa hậu giữ hình ảnh tốt, nói không với scandal và hiếm khi phát ngôn gây sốc.

Nao lòng trước vẻ quyến rũ của Hoa hậu Dương Kim Ánh ảnh 6

Được biết, bên cạnh việc làm đại diện cho các nhãn hàng và tham dự các sự kiện phù hợp, người đẹp đến từ Vĩnh Long còn chăm chỉ đến trường để hoàn thành năm cuối ngành sư phạm.

Tin cùng chuyên mục