Hơn 100.000 fan "chém gió" với thần tượng Hàn Quốc qua Bigo

  • 22/09/2016 23:49
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTD.VN - Hơn 100.000 fan khu vực Đông Nam Á đã được trực tiếp trò chuyện với các ngôi sao Hàn Quốc qua chuỗi sự kiện “Thần tượng Hàn Quốc chat với fan qua Bigo”.

Trong sự kiện này đã diễn ra các hoạt động đặc biệt và trao các giải thưởng cho những người tích cực tham gia vào các chương trình phát sóng trực tiếp, khen thưởng cả các thần tượng và người xem. Người hâm mộ đã chào đón các thần tượng Hàn Quốc một cách nhiệt liệt, “tắm” bằng những món quà mỗi khi các thần tượng của họ tương tác với các fan.

Hơn 100.000 fan "chém gió" với thần tượng Hàn Quốc qua Bigo ảnh 1

Bigo Live là một ứng dụng live stream video cho iOS và Android, cho phép người dùng di động có thể tự phát hình chính mình và tương tác với khán giả trực tiếp qua video. Ra mắt vào tháng 3-2016, Bigo Live nhanh chóng trở thành App phổ biến nhất trong khu vực Đông Nam Á. Hiện tại Bigo vẫn tiếp tục tham gia vào thị trường các nước khác để đạt được sứ mệnh “Bring Fashion to Live”.

Các hoạt động nổi bật trên Bigo hiện nay gồm: “Live Broadcasting” với những show hướng dẫn trang điểm hay tư vấn thời trang, nói về những bộ phim và thực phẩm, phát sóng về những gì bạn đang làm tốt và để cho mọi người cùng thưởng thức; “Tương tác thời gian thực” - Tham gia với khán giả của bạn vào buổi live của bạn; “Quà tặng ảo” - Gửi trái tim, kẹo và quà tặng khác cho những người trình diễn yêu thích của bạn trong thời gian thực; “Video live” có thể xem video trực tiếp bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào…

Mang đến sự năng động cho giới trẻ trong việc tìm kiếm và kết nối, chia sẻ những sở thích, mối quan tâm và suy nghĩ về bất cứ điều gì, điều đó khiến Bigo Live trở thành nền tảng có tốc độ phát triển nhanh chóng trong thế giới mạng xã hội ngày nay.

Tin cùng chuyên mục