Hollywood sẽ làm phim về máy bay MH370 mất tích

  • 04/04/2014 09:57
  • 1 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Các nhà làm phim của Hollywood đang dự định làm phim về chiếc máy bay MH370 của Malaysia bị mất tích vào 8-3.
JC Spink, nhà điều hành sản xuất bộ phim về chuyến bay kinh dị "Red Eye" năm 2005 đã nói với Hollywood Reporter rằng, rất có thể Hollywood đã bắt đầu lập kế hoạch về bộ phim liên quan tới sự cố MH370 bị mất tích. 

Spink cho rằng, sự biến mất của MH370 là một bi kịch gây sốc nhưng có thể là một ý tưởng hấp dẫn cho một bộ phim kinh dị hàng không hấp dẫn. "Đây là thảm kịch kinh hoàng nhưng tôi khẳng định khoảng 50 người đang chuẩn bị 50 dự án khác nhau dựa trên câu chuyện vừa xảy ra", Spink nói.
Tuy nhiên theo trích dẫn của The Star, nhà làm phim Yusry Abdul Halim - người đã làm bộ phim viễn tưởng "Vikingdom" lại cho rằng, ông không muốn thực hiện một bộ phim bi kịch này.

Hollywood sẽ làm phim về máy bay MH370 mất tích ảnh 1
Đã có nhiều bộ phim liên quan tới tai nạn máy bay
và rất có thể, sự cố MH370 sẽ được Hollywood khai thác

Yusry Abdul Halim cho biết:  "Là một người Malaysia tôi thấy đây là một vấn đề rất nhạy cảm, tuy nhiên đối với Hollywood, rất có thể họ sẽ làm phim này bởi từ trước tới nay họ đã "giải quyết" rất nhiều điều cấm kỵ và nhạy cảm trong các bộ phim trước đây".

Ông cũng nói thêm: "Rõ ràng có một điều gì đó đã xảy ra trên máy bay nhưng không ai trong chúng ta biết. Đây sẽ là điểm nhấn để các nhà làm phim Hollywood phát huy sự sáng tạo, trí tưởng tượng".

Cũng liên quan tới vấn đề này, giám đốc điều hành của Arclight Films, Gary Hamilton lại cho rằng, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để thực hiện bộ phim về một vụ tai nạn máy bay. 

Giám đốc Osman Ali - người được biết đến với những bộ phim như "Bukak Api" và "Malaikat Di Jendela" đồng ý rằng, có thể làm phim về câu chuyện này nhưng phải chịu trách nhiệm để không có những hình ảnh tiêu cực liên quan tới người dân và các quốc gia liên quan.

Ông cũng cho biết, mặc dù đây là một dự án khó khăn, nhưng nếu được thực hiện với cách tiếp cận tốt thì đây sẽ là một bộ phim hay. 

Theo asiaone, yahoo

Tin cùng chuyên mục