• Cựu đặc vụ FBI tử vong trong vụ rơi máy bay ở Australia

  Cựu đặc vụ FBI tử vong trong vụ rơi máy bay ở Australia

  ANTD.VN - Bốn du khách người Mỹ trong đó có một người đồng sáng lập một hãng luật, một cựu giám đốc điều hành (CEO) và một cựu đặc vụ Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) nằm trong số 5 người thiệt mạng trong vụ máy bay rơi ở Australia.

 • Đổ cây di sản 270 tuổi ở Singapore, gây chết người

  Đổ cây di sản 270 tuổi ở Singapore, gây chết người

  ANTD.VN - Một phụ nữ 38 tuổi đến từ Ấn Độ đã tử vong và 4 người khác bị thương khi một cây Tembusu 270 tuổi, cao 40m, chu vi 6,5m - loại cây được xếp vào danh mục cây di sản ở Singapore - bất ngờ bị đổ tại Vườn Bách thảo Singapore cuối tuần qua. 

 • Israel bắt giám đốc điều hành chi nhánh ngân hàng Deutsche Bank

  Israel bắt giám đốc điều hành chi nhánh ngân hàng Deutsche Bank

  ANTD.VN - Cơ quan Thuế vụ Israel cho biết, một giám đốc điều hành (CEO) của chi nhánh ngân hàng Deutsche Bank – ngân hàng lớn nhất của Đức - đã bị bắt giữ và sau đó được cho tại ngoại, vì tình nghi báo cáo sai nhiều giao dịch trị giá hơn 550 triệu shekel (147 triệu USD) trong hơn 6 năm qua.

 • Chúc mừng tân Ngoại trưởng Mỹ

  Chúc mừng tân Ngoại trưởng Mỹ

  ANTD.VN - Hôm qua 2-2, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gửi điện mừng tới Ngài Rex Tillerson nhân dịp Ngài được Thượng viện Mỹ chính thức thông qua đề cử trở thành Ngoại trưởng Hợp chúng quốc Hoa Kỳ. 

 • Foxconn dự tính đầu tư 7 tỷ USD vào Mỹ

  Foxconn dự tính đầu tư 7 tỷ USD vào Mỹ

  ANTD.VN - Lãnh đạo Công ty Công nghiệp chính xác Hon Hai của Đài Loan (Trung Quốc) cho biết đang dự định đầu tư 7 tỷ USD vào Mỹ để xây dựng một nhà máy màn hình tinh thể lỏng. 

 • Mỹ phát triển xe tăng siêu hiện đại mới thay thế Abram

  Mỹ phát triển xe tăng siêu hiện đại mới thay thế Abram

  ANTD.VN - Lục quân Mỹ hiện đang phát triển khái niệm thiết kế 1 loại xe tăng hạng nhẹ hiện đại mới có khả năng sử dụng vũ khí laser để đốt cháy UAV, vô hiệu hóa hỏa lực pháo binh, phát hiện và tiêu diệt các mục tiêu tầm xa.

 • Nga trình làng cặp "Robot sát thủ từ xa"

  Nga trình làng cặp "Robot sát thủ từ xa"

  ANTD.VN - Theo Dailymail, ngày 11-11 Nga đã trình làng 1 cặp robot, được mệnh danh “Sát thủ từ xa” có thể theo dõi và thậm chí tấn công con người từ hơn 4 dặm (gần 7km).

 • Loạt phim hoạt hình Việt hóa đạt 200 triệu "view"

  Loạt phim hoạt hình Việt hóa đạt 200 triệu "view"

  ANTD.VN - Loạt phim hoạt hình “Boomerang” được Việt hóa và phát sóng trực tuyến đã lập kỷ lục 200 triệu lượt “view” sau 6 tháng phát hành.

  Loạt phim hoạt hình “Boomerang” được Việt hóa và phát sóng trực tuyến đã lập kỷ lục 200 triệu lượt “view” sau 6 tháng phát hành.

 • Máy phát điện 5 USD của bé gái 13 tuổi

  Máy phát điện 5 USD của bé gái 13 tuổi

  ANTD.VN - Sau lần về thăm quê nhà, cô học trò lớp 9, người Mỹ gốc Ấn Maanasa Mendu (ảnh) của trường Trung học William Mason, bang Ohio (Mỹ), đã nảy sinh ý tưởng chế tạo ra những chiếc máy phát điện mini với giá rẻ bất ngờ, có thể mang lại nguồn năng lượng sạch từ gió, mưa và Mặt trời.

 • Điện làm từ sóng biển và thủy triều

  Điện làm từ sóng biển và thủy triều

  ANTD.VN - Công ty điện lực Nova Innovation ở Shetland (Scotland) vừa đưa vào hoạt động một nhà máy điện dùng năng lượng thủy triều quy mô lớn nhất thế giới, có khả năng cấp điện sinh hoạt cho hàng trăm nghìn hộ gia đình. Trong tương lai,  Scotland sẽ sớm trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới sử dụng điện hoàn toàn từ nguồn năng lượng tái tạo.

 • Rèn luyện kỹ năng, kết nối thành công

  Rèn luyện kỹ năng, kết nối thành công

  ANTD.VN - “Các bạn trẻ Việt Nam có điểm mạnh là thông minh, hoàn thành tốt công việc được giao, nhưng không có nhiều tính sáng tạo, tìm tòi khám phá cái mới, ít dấn thân. Điều đó là cản trở cho sự phát triển.”