Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khóa môi Vĩnh Thụy trong MV mới

  • 02/06/2016 09:06
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: TĐL)
  • In bài
ANTĐ - Sau 1 thời gian dài nghỉ ngơi và tìm kiếm hướng đi mới, ngày 5-6, Hoàng Thuỳ Linh sẽ chính thức quay trở lại với thị trường âm nhạc bằng một sản phẩm âm nhạc mới. Đây cũng là “phát pháo đầu” đánh dấu cho nhiều dự án âm nhạc, MV trong thời gian sắp tới của Hoàng Thuỳ Linh.

Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khóa môi Vĩnh Thụy trong MV mới ảnh 1

Khán giả hẳn vẫn chưa quên màn trình diễn mở đầu cho đêm thi The Remix - Hoà âm ánh sáng của Hoàng Thuỳ Linh cách đây không lâu.

Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khóa môi Vĩnh Thụy trong MV mới ảnh 2

Thay vì chọn cho mình một ca khúc quen thuộc để phối lại mới, Hoàng Thuỳ Linh đã mạo hiểm đưa vào một ca khúc hoàn toàn mới do DJ TripleD sáng tác và hoà âm bởi Long Halo - I’m Gonna Break (OK I’m Out).

Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khóa môi Vĩnh Thụy trong MV mới ảnh 3

Sự mạo hiểm đó đã tạo được hiệu ứng hoàn hảo không chỉ bởi phần nhìn bốc lửa và sáng tạo với sự trợ giúp của biên đạo Minh Thư cùng hình ảnh Phượng hoàng lửa táo bạo được đem lên sân khấu…

Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khóa môi Vĩnh Thụy trong MV mới ảnh 4

…mà phần nhạc cũng gây được ấn tượng không kém với thể loại Trap thời thượng còn khá mới lạ ở thị trường V-Pop cũng như phần thể hiện khả năng đọc rap đầy bất ngờ của Hoàng Thuỳ Linh.

Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khóa môi Vĩnh Thụy trong MV mới ảnh 5

Ngày 5-6 tới đây, để mở đầu cho chuỗi dự án 2016 của mình, Hoàng Thuỳ Linh cũng chọn ca khúc mang tính mở đầu - I’m Gonna Break (OK I’m Out) này để thực hiện phần music video.

Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khóa môi Vĩnh Thụy trong MV mới ảnh 6

Với khả năng biến hoá liên tục trong âm nhạc và hình ảnh, MV I’m Gonna Break của Hoàng Thuỳ Linh càng như chứng minh thêm cho sự đa dạng của cô với lần đầu tiên cộng tác cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - một trong những đạo diễn trẻ có rất nhiều MV ấn tượng tạo được tiếng vang trước đây.

Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khóa môi Vĩnh Thụy trong MV mới ảnh 7

Trong lần đầu cộng tác cùng nhau, Uyên Thư và Hoàng Thuỳ Linh đã có rất nhiều lần phải ngồi lại và bàn bạc để thống nhất và cho ra đời một sản phẩm I’m Gonna Break (OK I’m Out) thật cá tính, thật ấn tượng, và cũng phải thật khác, mới lạ hơn so với những sản phẩm trước đây của Hoàng Thuỳ Linh.

Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khóa môi Vĩnh Thụy trong MV mới ảnh 8

Xuất hiện trong sản phẩm lần này, bên cạnh ekip ăn ý từ thời điểm The Remix như biên đạo Minh Thư, DJ TripleD, stylist Hoàng Ku, MV I’m Gonna Break của Hoàng Thuỳ Linh còn có sự xuất hiện của Siêu mẫu Vĩnh Thụy - một người bạn đồng hành cùng Hoàng Thuỳ Linh trong suốt thời gian qua.

Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khóa môi Vĩnh Thụy trong MV mới ảnh 9

Với vai trò nam diễn viên chính trong MV, Vĩnh Thụy và Hoàng Thuỳ Linh đã khắc hoạ hình ảnh một cặp đôi đầy nổi loạn, nhiều mâu thuẫn với nhiều cảnh quay táo bạo và ấn tượng…

Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khóa môi Vĩnh Thụy trong MV mới ảnh 10

Những màn khóa môi nóng bỏng hay phần vũ đạo quyến rũ cũng như sự mới mẻ của nữ ca sĩ Hà thành sẽ được giới thiệu đến công chúng trong ngày ra mắt MV vào ngày 5-6 tới đây.

Tin cùng chuyên mục