Hoàng Thuỳ Linh trình diễn "Bánh trôi nước", Vĩnh Thụy giật giải "mặc đẹp trong đêm"

  • 11/05/2016 09:39
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài

ANTĐ - Vĩnh Thụy bảnh bao sánh đôi bên Hoàng Thùy Linh rạng ngời, cặp “trai tài gái sắc” thu hút mọi sự chú ý khi xuất hiện cùng nhau đầy tình cảm tại một sự kiện.


Hoàng Thuỳ Linh trình diễn "Bánh trôi nước", Vĩnh Thụy giật giải "mặc đẹp trong đêm" ảnh 1

Thời gian gần đây cặp đôi Hoàng Thuỳ Linh - Vĩnh Thụy được nhiều nhãn hàng chú ý và thường xuất hiện chung tại các sự kiện.
Hoàng Thuỳ Linh trình diễn "Bánh trôi nước", Vĩnh Thụy giật giải "mặc đẹp trong đêm" ảnh 2Trong khi Vĩnh Thụy đang là gương mặt “nóng” với vai diễn trong phim Truy sát và vai trò host của chương trình The Face…
Hoàng Thuỳ Linh trình diễn "Bánh trôi nước", Vĩnh Thụy giật giải "mặc đẹp trong đêm" ảnh 3… thì nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng đang rất tích cực với các hoạt động âm nhạc của mình.
Hoàng Thuỳ Linh trình diễn "Bánh trôi nước", Vĩnh Thụy giật giải "mặc đẹp trong đêm" ảnh 4Hoàng Thùy Linh luôn tạo ấn tượng mạnh ở những nơi cô xuất hiện bởi vẻ đẹp hút ánh nhìn.
Hoàng Thuỳ Linh trình diễn "Bánh trôi nước", Vĩnh Thụy giật giải "mặc đẹp trong đêm" ảnh 5Trong sự kiện tối 10-5 tại TP.HCM, Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục trình diễn bài hát “hit” tại The Remix để giới thiệu tới khán giả.
Hoàng Thuỳ Linh trình diễn "Bánh trôi nước", Vĩnh Thụy giật giải "mặc đẹp trong đêm" ảnh 6

Hoàng Thuỳ Linh trình diễn "Bánh trôi nước", Vĩnh Thụy giật giải "mặc đẹp trong đêm" ảnh 7

​Cả khán phòng gần như vỡ oà khi xem cô biểu diễn và thể hiện tài múa quạt trong ca khúc “Bánh trôi nước”.

Hoàng Thuỳ Linh trình diễn "Bánh trôi nước", Vĩnh Thụy giật giải "mặc đẹp trong đêm" ảnh 8

Hoàng Thuỳ Linh trình diễn "Bánh trôi nước", Vĩnh Thụy giật giải "mặc đẹp trong đêm" ảnh 9

Điều đặc biệt trong bài hát này là nữ ca sỹ chỉ hát đúng 4 câu thơ nổi tiếng của Hồ Xuân Hương thế nhưng màn trình diễn của cô vẫn được rất nhiều người yêu thích.

Hoàng Thuỳ Linh trình diễn "Bánh trôi nước", Vĩnh Thụy giật giải "mặc đẹp trong đêm" ảnh 10

Tại sự kiện, Vĩnh Thụy cũng thu hút không kém với vẻ điển trai, nam tính. Anh đã nhận được giải “Nam nghệ sĩ mặc đẹp nhất” trong sự kiện tối qua.

Hoàng Thuỳ Linh trình diễn "Bánh trôi nước", Vĩnh Thụy giật giải "mặc đẹp trong đêm" ảnh 11

Với những cử chỉ “chăm chút cho nhau” hết sức thân mật của cặp đôi Hoàng Thuỳ Linh - Vĩnh Thụy, công chúng đang hy vọng một cái kết có hậu đẹp như cổ tích dành cho hai người.

Tin cùng chuyên mục