Hoàng Thùy Linh gợi cảm đi nhận giải "MV của năm"

  • 07/01/2017 14:48
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
  • In bài
ANTD.VN - Xuất hiện gợi cảm tại buổi lễ trao giải VPOP 20, Hoàng Thuỳ Linh hút ánh nhìn với bộ đầm hết sức gợi cảm để đón nhận giải thưởng “MV của năm” dành cho những nỗ lực của cô trong sản phẩm “Bánh trôi nước”.

Hoàng Thùy Linh gợi cảm đi nhận giải "MV của năm" ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Hoàng Thuỳ Linh nhận một giải thưởng âm nhạc của năm dành cho những cố gắng của mình.

Hoàng Thùy Linh gợi cảm đi nhận giải "MV của năm" ảnh 2

“Bánh trôi nước” - một bài thơ của “bà chúa thơ Nôm” Hồ Xuân Hương đã được phối nhạc bởi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và lần đầu tiên được Hoàng Thuỳ Linh trình diễn trên sân khấu The Remix 2016, gây ấn tượng mạnh với khán giả. Chính vì thế cô đã dành nhiều tâm huyết để thực hiện một MV với sự đầu tư nghiêm túc cho ca khúc này.

Hoàng Thùy Linh gợi cảm đi nhận giải "MV của năm" ảnh 3

Trong MV, vỏn vẹn 4 câu thơ được Tripple phối lại khiến mỗi âm điệu lại mang một màu sắc khác nhau. Điều này khiến bài thơ đặc biệt hơn bao giờ hết qua phần thể hiện của giọng ca Hoàng Thuỳ Linh.

Hoàng Thùy Linh gợi cảm đi nhận giải "MV của năm" ảnh 4

Được đầu tư kỹ lưỡng với 4 ngày quay tại các địa điểm nổi tiếng như Tràng An, Ninh Bình, chùa Bái Đính, rừng Tân Lập, vốn là những danh lam thắng cảnh đậm ý nghĩa văn hóa của Việt Nam. Đó cũng là một trong những điểm cộng và bước đệm vững chắc cho sự thành công cả MV này.

Hoàng Thùy Linh gợi cảm đi nhận giải "MV của năm" ảnh 5

Hoàng Thùy Linh gợi cảm đi nhận giải "MV của năm" ảnh 6

Tại buổi lễ trao giải, Hoàng Thuỳ Linh cũng đã cống hiến cho khán giả màn trình diễn ca khúc “Bánh trôi nước” với bản phối mới ca khúc đã quen thuộc với khán giả trong nhiều tháng qua.

Tin cùng chuyên mục