Hoa hậu Janny Thủy Trần hỗ trợ mổ tim cho bệnh nhân khó khăn

  • 21/12/2016 23:02
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: ĐMT)
  • In bài
ANTD.VN - Hoa hậu Phu nhân Việt Nam hoàn cầu 2016 Janny Thủy cùng diễn viên Quyền Linh đã đến tận bệnh viện thăm hỏi và giúp đỡ bệnh nhân đang cần sự giúp đỡ để mổ tim.

Theo đó, khi biết tin về hoàn cảnh của bà Trần Thị Liếu (66 tuổi, ở Tiền Giang) bị bệnh tim dẫn đến đột quỵ nhưng hoàn cảnh khó khăn không chi phí để mổ tim, Hoa hậu Janny Thủy Trần đã nhanh chóng cùng với diễn viên Quyền Linh và chương trình “Tiếp sức hồi sinh” đến thăm và giúp đỡ, tạo điều cho bà Liếu được mổ tim.

Hoa hậu Janny Thủy Trần hỗ trợ mổ tim cho bệnh nhân khó khăn ảnh 1

Đây là lần thứ 4 Janny Thủy Trần cùng Quyền Linh giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn trong các chương trình của Today TV.

Hoa hậu Janny Thủy Trần hỗ trợ mổ tim cho bệnh nhân khó khăn ảnh 2

Vừa đến bệnh viện, Hoa hậu Janny Thủy Trần đã khẩn trương tìm gặp người nhà bệnh nhân để hỏi thăm tình hình và biết bà Trần Thị Liếu bị bệnh tim đã lâu, nhưng gia đình không đủ tiền điều trị, bệnh tình ngày càng thêm trầm trọng, bị đột quỵ phải vào viện cấp cứu.

Hoa hậu Janny Thủy Trần hỗ trợ mổ tim cho bệnh nhân khó khăn ảnh 3

Sau khi trò chuyện cùng người nhà bệnh nhân và trao những phần quà hỗ trợ, Hoa hậu Janny Thủy Trần tiếp tục trao đổi với các y bác sĩ trực tiếp điều trị cho bà Trần Thị Liếu để nắm tình hình về ca phẫu thuật sắp tới đồng thời tìm phương án hỗ trợ thêm cho bệnh nhân và gia đình sau ca mổ tim.

Hoa hậu Janny Thủy Trần hỗ trợ mổ tim cho bệnh nhân khó khăn ảnh 4

Hoa hậu Janny Thủy Trần hy vọng, với sự hỗ trợ của cá nhân chị và chương trình cũng như sự tận tình của các y bác sĩ, ca mổ sẽ thành công tốt đẹp để bà Trần Thị Liếu sớm bình phục và về với gia đình.

Hoa hậu Janny Thủy Trần hỗ trợ mổ tim cho bệnh nhân khó khăn ảnh 5

Hoa hậu Janny Thủy Trần là một trong những gương mặt thường xuyên tham gia tổ chức các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Được biết, tới đây cô sẽ về quê hương Bà Rịa Vũng Tàu để thực hiện chương trình đón Tết cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục