Hoàng Thùy Linh "bắt tay" cùng Chi Pu tung MV đón xuân rực rỡ

  • 19/01/2017 08:55
  • 0 bình luận
  • Duy Đức - Ảnh: Nguyễn Phong
  • In bài
ANTD.VN - Với giai điệu vui tươi, rộn rã chào năm mới của ca khúc "Đón xuân tuyệt vời", Hoàng Thuỳ Linh đã mang sự năng động và trẻ trung vào từng giai điệu trong một sáng tác hoàn toàn mới của TripleD. Đây cũng là ca khúc đang được các bạn trẻ khắp nơi đón nhận, yêu thích.

Chính vì hiệu ứng tuyệt vời đó, Hoàng Thuỳ Linh và ekip đã gấp rút sản xuất một music video riêng cho ca khúc này cùng diễn viên Chi Pu vào những ngày cuối năm. Cũng cùng một thông điệp vui tươi và rộn ràng của "Đón xuân tuyệt vời", nhạc sĩ / producer TripleD đã cho ra đời một bản phối mới dành riêng cho ca khúc để khán giả có thêm sự lựa chọn, có thêm những trải nghiệm mùa xuân với bản phối mới.

Với những cảnh quay đơn giản mang hy vọng đem Tết đến với mọi nhà, mọi người, mọi nẻo đường, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã khắc hoạ hai cô gái Hoàng Thuỳ Linh và Chi Pu như hai làn gió ấm áp mùa xuân mang tình yêu và sự trẻ trung đến với mọi người. Nó mang sự sáng tạo đến cho mùa xuân của tuổi trẻ, mang chút tình xuân đến cho những người đón Tết xa nhà, để cuối cùng, tất cả cùng nhìn về một mùa xuân đầy lạc quan và yêu đời. 

Những hình ảnh tươi trẻ trong MV "Đón xuân tuyệt vời": 

Hoàng Thùy Linh "bắt tay" cùng Chi Pu tung MV đón xuân rực rỡ ảnh 1

Hoàng Thùy Linh "bắt tay" cùng Chi Pu tung MV đón xuân rực rỡ ảnh 2

Hoàng Thùy Linh "bắt tay" cùng Chi Pu tung MV đón xuân rực rỡ ảnh 3

Hoàng Thùy Linh "bắt tay" cùng Chi Pu tung MV đón xuân rực rỡ ảnh 4

Hoàng Thùy Linh "bắt tay" cùng Chi Pu tung MV đón xuân rực rỡ ảnh 5

Hoàng Thùy Linh "bắt tay" cùng Chi Pu tung MV đón xuân rực rỡ ảnh 6

Tin cùng chuyên mục