Hoàng Thuỳ Linh quý phái trong trang phục dạ tiệc mùa đông

  • 07/12/2016 20:21
  • 0 bình luận
  • Duy Đức - Ảnh: Hải Bá
  • In bài
ANTD.VN - Tối 6/12, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã có mặt ở Hà Nội để tham dự một sự kiện mà cô là gương mặt đại sứ thương hiệu. Trong tiết trời se lạnh của Thủ đô Hà Nội những ngày cuối năm, Hoàng Thuỳ Linh đã chọn cho mình một mẫu váy dạ hội đơn giản bên cạnh áo choàng lông trắng khoe nhan sắc rạng rỡ.

Năm 2016 là một năm đầy sự kiện với Hoàng Thuỳ Linh và ekip, bên cạnh những sản phẩm ấn tượng, những sân chơi ca nhạc, vai trò giám khảo các cuộc thi âm nhạc uy tín, cô cũng là gương mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn làm đại diện hình ảnh. Đặc biệt, MV "Bánh trôi nước" của Hoàng Thuỳ Linh cũng đang chuẩn bị bước qua con số 16 triệu views trên youtube.

Hoàng Thuỳ Linh quý phái trong trang phục dạ tiệc mùa đông ảnh 1Hoàng Thùy Linh xuất hiện quyến rũ tại sự kiện

Trong sự kiện tối qua, Hoàng Thùy Linh một lần nữa trình bày ca khúc "Bánh trôi nước" trước rất nhiều khán giả và đối tác nhãn hàng cùng thưởng thức. Thời gian tới, Hoàng Thuỳ Linh và ekip sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng và cá tính của mình. 

Những hình ảnh đẹp rạng rỡ của Hoàng Thùy Linh tại sự kiện:

Hoàng Thuỳ Linh quý phái trong trang phục dạ tiệc mùa đông ảnh 2

Hoàng Thuỳ Linh quý phái trong trang phục dạ tiệc mùa đông ảnh 3

Hoàng Thuỳ Linh quý phái trong trang phục dạ tiệc mùa đông ảnh 4

Hoàng Thuỳ Linh quý phái trong trang phục dạ tiệc mùa đông ảnh 5Stylist Hoàng Ku giúp Hoàng Thùy Linh chỉnh trang lại trang phụcHoàng Thuỳ Linh quý phái trong trang phục dạ tiệc mùa đông ảnh 6

Hoàng Thuỳ Linh quý phái trong trang phục dạ tiệc mùa đông ảnh 7

Hoàng Thuỳ Linh quý phái trong trang phục dạ tiệc mùa đông ảnh 8Hoàng Thùy Linh trình bày ca khúc "Bánh trôi nước" Hoàng Thuỳ Linh quý phái trong trang phục dạ tiệc mùa đông ảnh 9

Hoàng Thuỳ Linh quý phái trong trang phục dạ tiệc mùa đông ảnh 10

Hoàng Thuỳ Linh quý phái trong trang phục dạ tiệc mùa đông ảnh 11

Tin cùng chuyên mục