Hoa Khôi Nam Em xinh đẹp, dịu dàng trong bộ ảnh mới

  • 17/08/2016 16:35
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 Nam Em cho thấy ngày càng trưởng thành và sở hữu vẻ đẹp đầy đặn trong bộ ảnh mới.

Ngay khi có thông tin Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 Nam Em được đề cử tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, người đẹp liên tục "tung" những hình ảnh đẹp về bản thân để giới thiệu đến khán giả trong nước lẫn bạn bè quốc tế hình ảnh đại diện Việt Nam “biến hóa” liên tục trong những concept hình riêng biệt.

Hoa Khôi Nam Em xinh đẹp, dịu dàng trong bộ ảnh mới ảnh 1

Trong bộ ảnh mới nhất, Nam Em cho thấy một hình ảnh khác so với mọi khi: quyến rũ, nền nã và đằm thắm trong những bộ trang phục nhẹ nhàng, tinh tế.

Được nhận xét là mang nhiều nét đẹp giống hoa hậu Đặng Thu Thảo, song Nam Em cho biết, cô không muốn làm bản sao của đàn chị. Để chứng minh điều đó, người đẹp từng bước nỗ lực xây dựng hình ảnh cá tính và quyến rũ hơn. Nhiều ý kiến cho rằng ở thời điểm hiện tại, Nam Em đang sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện nhất và đang ở thời điểm chín mùi về sắc đẹp.

Hoa Khôi Nam Em xinh đẹp, dịu dàng trong bộ ảnh mới ảnh 2

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2015 và lọt top 10 trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ngoài việc tham gia các sự kiện của làng giải trí, Nam Em còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. Người đẹp hiện tại đang dốc sức với dự án kêu gọi bảo vệ môi trường của mình. Đây cũng là một trong những dự án mà Nam Em dự định sẽ giới thiệu tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Trái đất.

Nam Em trong bộ ảnh mới: 

Hoa Khôi Nam Em xinh đẹp, dịu dàng trong bộ ảnh mới ảnh 3

Hoa Khôi Nam Em xinh đẹp, dịu dàng trong bộ ảnh mới ảnh 4

Hoa Khôi Nam Em xinh đẹp, dịu dàng trong bộ ảnh mới ảnh 5

Hoa Khôi Nam Em xinh đẹp, dịu dàng trong bộ ảnh mới ảnh 6

Hoa Khôi Nam Em xinh đẹp, dịu dàng trong bộ ảnh mới ảnh 7

Hoa Khôi Nam Em xinh đẹp, dịu dàng trong bộ ảnh mới ảnh 8

Tin cùng chuyên mục