Hoa hậu Triệu Thị Hà mộc mạc khoe sắc tại Tràng An

ANTĐ - Nét đẹp dịu dàng của người con gái Việt Nam trong tà áo dài truyền thống được Hoa hậu Triệu Thị Hà chuyển tải trong bộ hình thực hiện ở Tràng An, Ninh Bình.

Thời gian gần đây Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Triệu Thị Hà xuất hiện nhiều hơn trong các hoạt động của showbiz Việt. Cô còn tham gia vào những vai diễn nhỏ trong một số bộ phim truyền hình.

Sau khi Nam tiến, Hoa hậu Triệu Thị Hà vẫn thường xuyên có những bộ ảnh thực hiện tại miền Bắc. Thậm chí cô còn cùng với ê-kip không quản đường xa về tận quê nhà Cao Bằng để thực hiện những shoot hình ấn tượng tại thác Bản Giốc. Bởi theo chia sẻ của người đẹp Nùng, cô rất yêu những không gian bình yên của làng quê ở miền Bắc, nó hoàn toàn khác biệt với những kênh rạch chẳng chịt ở miền Nam.

Trong một hành trình về Ninh Bình, với sự hỗ trợ của ê-kip bầu Hoà (nhà văn Ngô Đình Hoà), Makeup Áo dài Thái Tuấn, Ashley Lều, Hoa hậu Triệu Thị Hà đã ghi lại những hình ảnh đẹp tại Quần thể danh thắng Tràng An - Di sản Văn hóa Thiên nhiên Thế giới. Khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời nơi đây đã truyền cảm xúc cho cô tạo dáng trước ống kính của nhiếp ảnh gia Thành Râu với những shoot hình mộc mạc nhưng cũng rất quyến rũ.