Huỳnh Như Ý tình cảm cùng ngôi sao Thái Lan trong MV đầu tay

ANTĐ - Để thực hiện MV đầu tay của mình, Huỳnh Như Ý đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền khá lớn để mời ngôi sao điện ảnh của Thái Lan là Pak Narapat về Việt Nam để tham gia vào MV của mình…

Huỳnh Như Ý là thành viên của nhóm nhạc nữ TVM và đạt khá nhiều thành tích tại các cuộc thi sắc đẹp trước đây trong đó có thể kể đến Miss Tài năng tại cuộc thi Teen Idol 2012 hay Top 5 cuộc thi Miss Ngôi sao 2013.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, Huỳnh Như Ý quyết định thử sức với con đường solo của mình bằng single đầu tay “Có một chút cô đơn” với 3 ca khúc của các nhạc sỹ: Châu Đăng Khoa, Nguyễn Hoàng Duy và Trịnh Tú Trung, trong đó ca khúc “Có một chút cô đơn” được nhạc sỹ đang có nhiều bài Hit hiện nay là Châu Đăng Khoa “đo chân đóng giày” riêng cho Huỳnh Như Ý.

Để thực hiện MV đầu tay của mình, Huỳnh Như Ý đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền khá lớn để mời ngôi sao điện ảnh của Thái Lan là Pak Narapat về Việt Nam để tham gia vào MV của mình qua sự giới thiệu của stylist Trịnh Tú Trung.

Pak Narapat được khán giả Việt Nam yêu thích với bộ phim điện ảnh “Love is coming”. Hiện nay anh đang làm người mẫu, diễn viên và người dẫn chương trình cho nhiều đài truyền hình lớn tại Thái Lan. Với ngoại hình “chuẩn man” và gương mặt thư sinh kiểu Hàn Quốc, Pak Narapat dễ dàng lấy tình cảm của người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên.

Tuy chỉ làm việc với nhau lần đầu tiên nhưng cả hai đã rất ăn ý và phối hợp cùng nhau để cho ra đời những hình ảnh hiệu quả nhất với những khung hình rất lãng mạn và nhiều tình cảm. MV được Fuzz Production của đạo diễn trẻ Nguyễn Khoa hỗ trợ thực hiện.

Huỳnh Như Ý tình cảm cùng ngôi sao Thái Lan trong MV đầu tay ảnh 1

Huỳnh Như Ý quyết định thử sức với con đường solo âm nhạc

Huỳnh Như Ý tình cảm cùng ngôi sao Thái Lan trong MV đầu tay ảnh 2

Cô mời diễn viên, ngôi sao âm nhạc nổi tiếng Thái Lan Pak Narapat góp mặt trong MV đầu tay của mình.

Huỳnh Như Ý tình cảm cùng ngôi sao Thái Lan trong MV đầu tay ảnh 3

Huỳnh Như Ý tình cảm cùng ngôi sao Thái Lan trong MV đầu tay ảnh 4
Mặc dù là lần "hợp tác" đầu tiên, nhưng cả hai đã tỏ ra rất ăn ý...

Huỳnh Như Ý tình cảm cùng ngôi sao Thái Lan trong MV đầu tay ảnh 5

Huỳnh Như Ý tình cảm cùng ngôi sao Thái Lan trong MV đầu tay ảnh 6... để cho "ra lò" sản phẩm âm nhạc với những khoảnh khắc lãng mạn

Huỳnh Như Ý và ngôi sao Thái Lan đã có những cử chỉ rất tình cảm trong MV
MV của Huỳnh Như Ý có sự hỗ trợ rất lớn từ stylist Trịnh Tú Trung
và Chí Thành X Factor