Hoa hậu Phan Kim Oanh và NSƯT Quang Tèo sánh vai sau tin đồn tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Dù chưa chính thức phản hồi về tin đồn tình cảm song Hoa hậu Phan Kim Oanh cùng NSƯT Quang Tèo vẫn thoải mái xuất hiện cùng nhau và không quên dành cho đối phương những lời "có cánh".

Tin đồn tình cảm giữa đương kim "Hoa hậu Quý bà Hòa bình quốc tế" Phan Kim Oanh và NSƯT Quang Tèo nhận được sự quan tâm không nhỏ của dư luận. Tin đồn này bắt nguồn từ việc cả hai không ít lần sánh bước cùng nhau khi xuất hiện tại các sự kiện và tham gia một số dự án phim chung. Trước đó, Hoa hậu Phan Kim Oanh từng đảm nhận vai vợ của NSƯT Quang Tèo trong các phim hài do đạo diễn Bình Trọng dàn dựng như: "Làng ế vợ", "Đại gia chân đất"...

Trên trang mạng xã hội cá nhân, người đẹp cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp cùng người bạn diễn thân thiết và bày tỏ tình cảm đặc biệt dành cho nam nghệ sĩ đàn anh vì đã hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình diễn xuất trước ống kính máy quay.

Mới đây cả hai còn bất ngờ rủ nhau đến thăm NSND Công Lý. Hoa hậu Phan Kim Oanh chia sẻ, ở ngoài đời cô và "cô Đẩu" có mối quan hệ thân tình nhiều năm nhưng trước kia do hai nhà ở cách nhau khá xa nên không có điều kiện qua lại hỏi han nhiều. Năm ngoái khi gia đình NSND Công Lý chuyển nhà đến nơi ở hiện tại thì cả hai vô tình lại trở thành hàng xóm của nhau. Hoa hậu Phan Kim Oanh tiết lộ, hiện tại sức khỏe của NSND Công Lý tiến triển khá tốt, anh đã phục hồi được khoảng 90% so với trước khi bị đổ bệnh và cô hy vọng nam nghệ sĩ có thể hoàn toàn bình phục để quay trở lại với niềm đam mê nghệ thuật.

"So với tình trạng sức khỏe từ năm ngoái, hiện giờ sức khỏe của anh Lý đã tốt hơn rất nhiều và đang tiến triển từng ngà một. Điều này khiến tôi rất xúc động. Tôi cũng như hàng nghìn người hâm mộ vẫn dõi theo, cầu mong a Lý khoẻ để trở lại với nghệ thuật." - Hoa hậu Phan Kim Oanh tiết lộ.

Về phía NSND Công Lý, anh không khỏi xúc động khi gặp lại người đồng nghiệp lâu năm là NSƯT Quang Tèo và được đàn anh khích lệ, động viên. Còn đối với Hoa hậu Phan Kim Oanh, NSND Công Lý chia sẻ, anh luôn xem cô là người em gái thân thiết. Đặc biệt, chính NSND Công Lý là người luôn động viên cô đến với con đường nghệ thuật.

Việc Hoa hậu Phan Kim Oanh sánh đôi cùng NSƯT đến thăm NSND Công Lý cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Qua đây khán giả cũng biết thêm về tình hình sức khoẻ của "cô Đẩu", đồng thời càng tò mò thêm về thực hư tin đồn tình cảm giữa Hoa hậu Phan Kim Oanh và NSƯT Quang Tèo. Trước nghi án này, cả hai vẫn chưa lên tiếng chính thức.

Tuy nhiên khi nhắc về đối phương, mỗi người đều không ngần ngại dành những lời “có cánh” ngọt ngào. Đương kim "Hoa hậu Quý bà Hòa bình quốc tế" từng chia sẻ, mỗi lần quay phim cùng nhau, cô và NSƯT Quang Tèo đều trao đổi nói chuyện rất kỹ nên khi vào cảnh quay đều diễn khá ăn ý.
Trong khi đó, NSƯT Quang Tèo không giấu ánh mắt hạnh phúc và hài hước khoe Phan Kim Oanh là: "có vợ màn ảnh là Hoa hậu".