Hoa hậu Phan Kim Oanh bất ngờ trở thành Phó Chủ tịch tổ chức "Mrs Grand International"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tổ chức "Mrs Grand International - Hoa hậu Quý bà Hòa bình quốc tế" vừa chính thức công bố thông tin Hoa hậu Phan Kim Oanh sẽ giữ vai trò Phó Chủ tịch cuộc thi này.

Theo đó, mới đây ông Khunn Hset Han - Chủ tịch cuộc thi "Mrs Grand International - Hoa hậu Quý bà Hòa bình quốc tế" xác nhận việc đơn vị này bổ nhiệm Hoa hậu Phan Kim Oanh giữ vai trò Phó Chủ tịch cuộc thi sắc đẹp này. Như vậy dù chưa kết thúc nhiệm kỳ đương kim "Hoa hậu Quý bà Hòa bình quốc tế 2022" nhưng Phan Kim Oanh đã được ban tổ chức tin tưởng giao đảm nhận thêm trọng trách lớn hơn. Đây cũng là lần hiếm hoi một đại diện sắc đẹp của Việt Nam được tin tưởng giữ vị trí quan trọng tại một đấu trường sắc đẹp quy mô quốc tế.

"Mrs Grand International " là cuộc thi tài sắc uy tín dành cho các quý bà được tổ chức định kỳ hàng năm với địa điểm tổ chức từng diễn ra ở nhiều nước như: Thái Lan, Philippines, Canada… thu hút đông đảo thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia tranh tài. Sân chơi được tổ chức với mong muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa về ủng hộ hòa bình và quyền lợi của phụ nữ trên toàn thế giới, ngăn chặn bạo lực và bất bình đẳng giới trong xã hội hiện đại.

Quý bà Phan Kim Oanh sinh năm 1988 tại Hải Phòng, là đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang ngôi vị cao nhất tại đấu trường sắc đẹp này vào 2022. Sau khi trở về Việt Nam, cô tham gia nhiều chương trình thiện nguyện từ Bắc vào Nam, đặc biệt người đẹp xứ Cảng đã cùng với các Mạnh Thường Quân xây nhà tình thương dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Sơn Tây, Hà Nội.

Đặc biệt, trong tháng 8-2023, cô đã đứng ra tổ chức thành công mùa đầu tiên của cuộc thi "Mrs Grand Vietnam - Hoa hậu Quý bà Hoa bình Việt Nam 2023". Đối với cuộc thi này, Phan Kim Oanh giữ vai trò người sáng lập, Chủ tịch kiêm trưởng ban tổ chức. Chia sẻ về việc mạnh dạn đứng ra khai sinh một cuộc thi sắc đẹp dành cho quý bà tại Việt Nam giữa thời điểm các sân chơi nhan sắc đang bị bão hòa, Hoa hậu Phan Kim Oanh bày tỏ, bản thân cô từng trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống nên không ngại việc mạo hiểm, thậm chí chấp nhận những rủi ro, bao gồm cả rủi ro về tài chính khi tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2023". Mong muốn lớn nhất của cô là tạo ra một sân chơi tài sắc chuyên nghiệp, quy mô dành cho những người phụ nữ bản lĩnh, đã lập gia đình hoặc đã ly hôn, hoặc là mẹ đơn thân (chưa đăng ký kết hôn).

Chia sẻ về việc trở thành Phó Chủ tịch đấu trường "Mrs Grand International", Hoa hậu Phan Kim Oanh xúc động cho biết, cô thấy vô cùng hãnh diện và tự hào khi được phía tổ chức cuộc thi tin tưởng giao phó trọng trách này. Với một đấu trường sắc đẹp quốc tế lâu đời như "Mrs Grand International" thì việc chọn người nước ngoài nắm giữ vai trò chủ chốt trong ban tổ chức cuộc thi cũng là một chuyện hiếm hoi.

Cũng theo đương kim "Mrs Grand International 2022" thì có thể ông Khunn Hset Han đã nhìn thấy những nỗ lực và thành công bước đầu của cô khi tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2023" nên tin tưởng mời cô đảm nhận vai trò mới. Người đẹp khẳng định, dù ở cương vị nào thì cô cũng sẽ tận tâm và cống hiến hết sức mình.

Một số hình ảnh đẹp của đương kim "Hoa hậu Quý bà Hòa bình quốc tế 2022" Phan Kim Oanh: