Hoa hậu Ngọc Hân tự tay dệt lụa tơ tằm

ANTD.VN - Hoa hậu Ngọc Hân không giấu được sự thích thú khi được tự tay thực hiện các công đoạn làm nên tấm lụa dệt từ tơ tằm…

Hưởng ứng Tuần Văn hóa Malaysia - Indonesia - Việt Nam do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo tổ chức, chương trình giao lưu nghệ nhân - trình diễn thời trang đã được tổ chức vào ngày 11-12 tại Lanhuong Fashion House (18 Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội).

Đây cũng là dịp khai trương “Không gian Áo dài Việt” của nhà thiết kế - nghệ nhân áo dài Hà Nội Lan Hương với câu chuyện kể về tà áo dài cùng nhiều nét đặc sắc của nghề dệt thủ công truyền thống, đồng thời chính thức công bố quyết định công nhận “Cơ sở đạt chuẩn phục vụ khách du lịch”.

Tại chương trình, bên cạnh những màn trình diễn áo dài đẹp mắt, Hoa hậu Ngọc Hân và các người mẫu đã có dịp được trải nghiệm các công đoạn để làm nên một tấm lụa tơ tằm…

Hoa hậu Ngọc Hân không giấu được sự thích thú khi được tự tay thực hiện các công đoạn làm nên tấm lụa tơ tằm...

Với tư cách là nhà thiết kế, người đẹp cũng cho biết, mỗi công đoạn đều góp phần quan trọng trong việc làm nên một sản phẩm thời trang, đặc biệt là với tà áo dài truyền thống vốn chứa đựng nhiều tinh hoa văn hoá Việt Nam.

Trong chương trình, các đại biểu và du khách cũng được thưởng thức nhiều mẫu thiết kế độc đáo trong bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Lan Hương.

Nhân dịp này, ông Đỗ Đình Hồng - Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội cũng trao quyết định công nhận "Cơ sở đạt chuẩn phục vụ khách du lịch" cho Ngôi nhà Thời trang Lan Hương - Lanhuong Fashion House.