Hoa hậu Ngọc Hân lãng mạn tại Venice

  • 10/09/2014 10:01
  • 0 bình luận
  • Song Nguyên (ảnh: Hiển Khuất)
  • In bài
ANTĐ - Tranh thủ khoảng thời gian ngay sau ngày giao lưu văn hoá Việt Nam tại đảo quốc Malta, Ngọc Hân đã ghé thăm Venice - thành phố được coi là lãng mạn nhất thế giới.
Ngọc Hân lựa chọn cho mình chiếc váy maxi dài kết hợp cùng blazer và phụ kiện là chiếc mũ phớt trắng tạo nên hình ảnh một cô gái lãng mạn giữa lòng Venice. Cô háo hức khi đi tham quan từng ngôi làng nhỏ mang nét đặc sắc riêng.

Đến với Burano - ngôi làng nổi tiếng với nghệ thuật làm ren và nhưng ngôi nhà nhiều màu sắc, Ngọc Hân thích thú với những món đồ thời trang bằng ren được các nghệ nhân ở đây làm ra với kĩ thuật thủ công lành nghề. Ngoài ra những chiếc mặt nạ tinh xảo, những ngôi nhà nhiều màu sắc tại làng Burano cũng là điểm nhấn đặc sắc của ngôi làng nhỏ này.

Với Murano, Ngọc Hân cũng không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp của những món đồ thuỷ tinh lóng lánh sắc màu, hòn đảo có truyền thống thổi thuỷ tinh của Ý từ lâu đời. Cô cũng thích thú khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố trên những con thuyền cổ.

Được biết, sau khi kết thúc chuyến thăm quan tại Venice, Ngọc Hân lại tiếp tục chuẩn bị tham gia vào chương trình "Ngày văn hoá Việt Nam" diễn ra tại Rome - Thủ đô của Ý vào ngày 17/9.

Hoa hậu Ngọc Hân lãng mạn tại Venice ảnh 1

Hoa hậu Ngọc Hân lãng mạn tại Venice ảnh 2

Hoa hậu Ngọc Hân lãng mạn tại Venice ảnh 3

Hoa hậu Ngọc Hân lãng mạn tại Venice ảnh 4

Hoa hậu Ngọc Hân lãng mạn tại Venice ảnh 5

Hoa hậu Ngọc Hân lãng mạn tại Venice ảnh 6

Hoa hậu Ngọc Hân lãng mạn tại Venice ảnh 7

Hoa hậu Ngọc Hân lãng mạn tại Venice ảnh 8

Hoa hậu Ngọc Hân lãng mạn tại Venice ảnh 9

Tin cùng chuyên mục