• Cầu hôn trên xe buýt

  Cầu hôn trên xe buýt

  ANTĐ - Một chàng trai ở thành phố Trịnh Châu (Trung Quốc) đã có màn cầu hôn lãng mạn với cô bạn gái ngay trên chiếc xe buýt mà họ gặp nhau cách đây 6 năm khi anh bị “hớp hồn” trước cô gái xinh đẹp. 

 • Bé trai 5 tuổi bị máu trắng cầu hôn y tá

  Bé trai 5 tuổi bị máu trắng cầu hôn y tá

  ANTĐ - Bé Gideon Robinson, 5 tuổi ở bang California (Mỹ), bị bệnh máu trắng, đã bày tỏ lòng quý mến với một y tá trong bệnh viện mà cậu thường xuyên đến chữa trị bằng một màn cầu hôn lãng mạn.

 • Gặp lại người yêu sau 70 năm

  Gặp lại người yêu sau 70 năm

  ANTĐ - Năm 1945, ông Norwood Thomas gặp bà Joyce Morris khi cùng ngồi một chiếc thuyền trên sông Thames của nước Anh. Tuy nhiên, mối tình lãng mạn này nhanh chóng tiêu tan khi ông Thomas nhập ngũ. Khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc, ông Thomas gửi cho bạn gái một bức thư, nhưng bà Morris hiểu nhầm ý của ông và tưởng ông đã kết hôn. 

 • Hạnh phúc ngập tràn với tour trăng mật Bà Nà Hills

  Hạnh phúc ngập tràn với tour trăng mật Bà Nà Hills

  ANTĐ -Khu du lịch Bà Nà Hills vừa đưa ra gói trăng mật với nhiều ưu đãi lớn cho các đôi uyên ương. Theo đó, tới hết ngày 15/12/2015, các cặp đôi chỉ cần chi trả 3,35 triệu đồng là được hưởng một kỳ trăng mật 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người với nhiều trải nghiệm độc đáo tại đỉnh Bà Nà thơ mộng. Đây là quà tặng cho các đôi uyên ương với chủ đề “Hưởng trọn tình yêu tại làng Pháp cổ kính trên đỉnh Bà Nà”.

 • Màn cầu hôn lạ, nhưng thiết thực

  Màn cầu hôn lạ, nhưng thiết thực

  ANTĐ - Một chàng trai ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã mua 50 gói bỉm để cầu hôn bạn gái. Nhờ sự giúp đỡ của 6 người bạn thân và thành viên gia đình, chàng trai họ Phong xếp chúng thành hình trái tim có kích thước khoảng 10m2 giữa phố.

 • Thuê trực thăng cầu hôn bạn gái

  Thuê trực thăng cầu hôn bạn gái

  ANTĐ - Ông Victor Tang, 37 tuổi ở Hồng Kông (Trung Quốc) đã chi gần 400.000HKD (50.000USD) để thực hiện màn cầu hôn ấn tượng với bạn gái. 

 • Hoa hậu Ngọc Hân lãng mạn tại Venice

  Hoa hậu Ngọc Hân lãng mạn tại Venice

  ANTĐ - Tranh thủ khoảng thời gian ngay sau ngày giao lưu văn hoá Việt Nam tại đảo quốc Malta, Ngọc Hân đã ghé thăm Venice - thành phố được coi là lãng mạn nhất thế giới.

 • Trở thành mẫu người vợ tuyệt vời

  Trở thành mẫu người vợ tuyệt vời

  ANTĐ - Để cuộc hôn nhân luôn hạnh phúc và bền lâu, cả hai cùng phải dồn tâm sức thay vì chỉ một người cố gắng làm thay đổi vấn đề. Dưới đây là những cách giúp bạn trở thành một người vợ tuyệt vời trong mắt bạn đời:

 • Cưới người “xa lạ”

  Cưới người “xa lạ”

  ANTĐ - Yêu nhau đắm đuối, gắn bó khăng khít suốt thời gian dài, nhiều bạn trẻ tưởng như đã hiểu nhau đến chân tơ kẽ tóc, rồi mới làm đám cưới trong sự hoan hỉ của hai họ, nhưng chỉ vừa sau tuần trăng mật, nhiều cặp vợ chồng đã rơi vào khủng hoảng. 

 • Làm gì sau khi cuộc yêu kết thúc?

  Làm gì sau khi cuộc yêu kết thúc?

  ANTĐ - Bạn thường làm gì sau những giây phút mặn nồng bên nửa kia? Dưới đây là những gợi ý thú vị cho bạn để có những dư vị ngọt ngào sau cuộc yêu lãng mạn: 

 • Bí mật hạnh phúc hôn nhân

  Bí mật hạnh phúc hôn nhân

  ANTĐ - Kết quả điều tra gần đây nhất của Công ty điều tra thị trường OnePoll (Mỹ) trên 1.000 cặp vợ chồng phát hiện, mỗi tuần nói 10 lần câu yêu thương, hẹn ăn uống xem phim bên ngoài 3 lần/tháng và tạo sự lãng mạn 3 lần/tháng, là phương pháp hiệu quả để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.  

 • Valentine của những người đàn ông U40 chưa vợ

  Valentine của những người đàn ông U40 chưa vợ

  ANTĐ - Họ đã có công việc ổn định với một vị thế nhất định trong xã hội nhưng vì những lý do khác nhau mà vẫn “chăn đơn gối chiếc”. Ngày lễ tình nhân đối với họ cũng đặc biệt và không giống nhiều người.