Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ấn tượng với thành tích tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc

  • 12/09/2022 16:02
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Sau khi kết thúc nhiệm kỳ không lâu, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh vừa chính thức nhận bằng tốt nghiệp loại xuất sắc của trường Đại học Ngoại Thương, Hà Nội.
Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ấn tượng với thành tích tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc ảnh 1

Mới đây, cựu "Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam" Lương Thùy Linh đã chính thức tốt nghiệp Đại học Ngoại thương sau 4 năm học tập. Người đẹp hào hứng khoe tấm bằng cử nhân loại xuất sắc ngành Kinh tế đối ngoại, chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh, với số điểm 3.6/4.0.

Có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp lần này của Lương Thùy Linh có người thân và bạn bè của cô. Đặc biệt, người đẹp không giấu được niềm vui khi được đông đảo người hâm mộ là các bạn trẻ đến chúc mừng và xin “vía” học giỏi. Đó có lẽ là vì những hoạt động trong suốt hành trình đương nhiệm của cô nàng làm cho bản thân trở thành hình mẫu của giới trẻ hiện tại - một cô gái 10X có nhan sắc, có ngoại hình, có thành tích và tri thức. Bất ngờ nhất là nhiều bạn trẻ bị khiếm thính cũng có mặt và còn chỉ dẫn nàng hậu các động tác chúc mừng "Tuần lễ quốc tế của người điếc" (IWD).

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ấn tượng với thành tích tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc ảnh 2

Với lịch trình dày đặc và bận rộn những Lương Thùy Linh vẫn luôn cân bằng được giữa việc học và các hoạt động nghệ thuật, hoạt động cộng đồng. Người đẹp chia sẻ, cô luôn tận dụng triệt để thời gian để học tập, những lúc chờ máy bay hay ngồi trên máy bay, Linh thường mang theo sách và giấy ghi chú để có thể ôn tập bài học. Bên cạnh đó, "Miss World Vietnam 2019" cũng tiết lộ rằng mẹ chính là người tạo động lực, kèm cặp và đầu tư cho cô ngay từ khi còn nhỏ, nhờ có sự nghiêm khắc và luôn dõi theo từ mẹ mới có một Lương Thuỳ Linh như hiện tại.

Gần đây, nàng hậu chân dài 1m22 cũng chăm chỉ sản xuất Vlogs thường ngày. Cô nàng thường xuyên đăng tải những video chia sẻ về phong cách sống, về công việc, hậu trường, các bí quyết học tập… và gần đây là làm bánh Trung thu để phục vụ cho mục đích thiện nguyện. Nàng hậu bật mí rằng mình đang ấp ủ nhiều dự án sau khi kết thúc nhiệm kỳ, chắc chắn đây là những hoạt động thú vị và đáng mong chờ.

Một số hình ảnh của Lương Thùy Linh tại buổi lễ tốt nghiệp Đại học:

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ấn tượng với thành tích tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc ảnh 3
Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ấn tượng với thành tích tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc ảnh 4
Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ấn tượng với thành tích tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc ảnh 5
Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ấn tượng với thành tích tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc ảnh 6
Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ấn tượng với thành tích tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc ảnh 7
Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ấn tượng với thành tích tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc ảnh 8
Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ấn tượng với thành tích tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc ảnh 9
Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ấn tượng với thành tích tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc ảnh 10
Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ấn tượng với thành tích tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc ảnh 11

Tin cùng chuyên mục