Hoa hậu chuyển giới Hương Giang được hàng trăm fans hâm mộ vây quanh, chào đón

  • 17/03/2018 08:00
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Sau chiến thắng ngoạn mục tại cuộc thi "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018", Hương Giang đã trở về Việt Nam vào chiều 16-3, trong sự chào đón của hàng trăm người hâm mộ. 

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018", Hương Giang nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận. Cô đã dành gần 1 tuần nán lại Thái Lan để gặp gỡ giới truyền thông và người hâm mộ tại xứ sở chùa Vàng.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang được hàng trăm fans hâm mộ vây quanh, chào đón ảnh 1Hương Giang xuất hiện với mớ hành lý "khủng"

Mới đây, ngay sau khi đáp chuyến bay về Việt Nam, Hương Giang gây chú ý khi diện áo dài truyền thống và mang 7 chiếc vali chứa đựng hàng chục kg hành lý. Nữ ca sĩ bị bao vây bởi hàng trăm fans hâm mộ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất từ trưa để chào đón và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những nỗ lực của tân Hoa hậu. Cô còn nhận được hoa và những món quà hand-made do các fans tặng.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang được hàng trăm fans hâm mộ vây quanh, chào đón ảnh 2

Được biết, đây là chuyến đi nước ngoài mang theo số hành lí "khủng" nhất từ trước đến nay của cô. Ngoài các trang phục chính để tham gia thi hoa hậu, Hương Giang còn phải mang hàng loạt trang phục đời thường, streetstyle, giày dép và nhiều phụ kiện. Trong khoảng thời gian ở Thái Lan, cô còn mua sắm quà cho gia đình, người thân, bạn bè.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang được hàng trăm fans hâm mộ vây quanh, chào đón ảnh 3

Sau khi trở về nước, Hương Giang sẽ tiếp tục guồng công việc với vai trò là một hoa hậu trong nhiều sự kiện và dự án đặc biệt.

Những hình ảnh của Hoa hậu Hương Giang tại sân bay: 

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang được hàng trăm fans hâm mộ vây quanh, chào đón ảnh 4

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang được hàng trăm fans hâm mộ vây quanh, chào đón ảnh 5

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang được hàng trăm fans hâm mộ vây quanh, chào đón ảnh 6Hoa hậu Hương Giang tươi cười vẫy chào những fans hâm mộHoa hậu chuyển giới Hương Giang được hàng trăm fans hâm mộ vây quanh, chào đón ảnh 7

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang được hàng trăm fans hâm mộ vây quanh, chào đón ảnh 8

Tin cùng chuyên mục