Hương Giang nói gì sau khi xuất sắc đăng quang "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018"?

  • 10/03/2018 08:34
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN -  Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, đại diện Việt Nam xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục trong cuộc thi “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018” và dành vương miện Hoa hậu năm nay.

Tối 9/3, chung kết “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Miss International Queen Pageant 2018” đã diễn ra tại Pattaya, Thái Lan. 28 thí sinh đã trải qua các phần thi như Trang phục truyền thống, Trang phục dạ hội, Trang phục áo tắm...

Mặc dù được đánh giá cao trước đêm chung kết, Hương Giang vẫn vỡ oà khi MC xướng tên Việt Nam cuối cùng trong top 12. Các đại diện còn lại là Italy, Mexico, Brazil, Lào, Mông Cổ, Venezuela, Australia, Srilanka, Mỹ, Thái Lan...

Hương Giang nói gì sau khi xuất sắc đăng quang "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018"? ảnh 1

Tiếp tục lọt vào top 6 cùng các thí sinh của Italy, Australia, Thái Lan, Brazil, Venezuela, Hương Giang bước vào vòng thi ứng xử. Cô bốc trúng câu hỏi: "Giá trị bản thân của bạn là gì?". Không cần suy nghĩ, Hương Giang trả lời ngắn gọn bằng tiếng Việt: "Tôi sinh ra không may mắn như người khác, nhưng tôi đã nỗ lực trau dồi, cố gắng học tập để hôm nay tôi có mặt ở đây, trở thành niềm tự hào cho Việt Nam".

Hương Giang nói gì sau khi xuất sắc đăng quang "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018"? ảnh 2Hương Giang trong phần thi "Trang phục dân tộc" của mình

Top 3 gọi tên Việt Nam, Thái Lan và Australia và cả 3 thí sinh cùng trả lời chung một câu hỏi "Nếu bạn thực hiện một hoạt động cộng đồng để làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn, bạn sẽ làm gì?". Hương Giang trả lời: "Tôi muốn đòi hỏi quyền bình đẳng cho tất cả mọi người, vì ai cũng mong mình có cuộc sống tốt. Người chuyển giới cũng muốn bình đẳng, không bị kỳ thị. Tôi mong tất cả chúng ta cùng làm để thế giới tốt đẹp hơn".

Hương Giang nói gì sau khi xuất sắc đăng quang "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018"? ảnh 3

Sau những chia sẻ của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2017 về cảm xúc của mình sau một năm đương nhiệm, top 28 chào đón 3 đại diện Việt Nam, Thái Lan, Australia bước ra sân khấu để nghe công bố kết quả và Hương Giang vỡ oà khi tên mình được xướng lên. Cô chính thức trở thành tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về Thái Lan và đại diện Australia đạt danh hiệu Á hậu 1.

Chia sẻ sau khi đăng quang, Hương Giang xúc động nói: “Quá tuyệt vời, tôi không tin vào chiến thắng của mình. Đó là thành quả của không chỉ Giang mà cả ekip – những con người yêu mến Giang. Bên cạnh đó, đặc biệt là tất cả khán giả khắp nơi đã luôn ủng hộ cho Giang. Chắc chắn Giang sẽ có những hoạt động ý nghĩa nhất cho mọi người, cho cộng đồng LGBT để đáp lại tình cảm mà mọi người đã dành cho Giang”.

Hương Giang nói gì sau khi xuất sắc đăng quang "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018"? ảnh 4Hoa hậu Hương Giang trả lời phỏng vấn sau khi đăng quang

“Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018” là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho người chuyển giới khắp thế giới - diễn ra thường niên tại Thái Lan. Năm nay, cuộc thi thu hút 28 thí sinh đến từ khắp thế giới và là lần đầu tiên có đại diện Việt Nam tham gia. 

Tin cùng chuyên mục