Hoa hậu Hương Giang được người hâm mộ quốc tế săn đón tại Thái Lan

  • 12/03/2018 16:57
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang có 2 ngày tiếp tục ở lại Pattaya, Thái Lan để làm việc với ban tổ chức cũng như gặp gỡ một số nhân vật quan trọng, giao lưu với báo chí quốc tế. 
Tận dụng thời gian nghỉ ngơi vào tối qua - 11/3, Hương Giang đã tranh thủ đi shopping và ăn uống tại một trung tâm thương mại ở Pattaya. Điều thú vị là dù mới đăng quang và được BTC chuẩn bị xe riêng nhưng Hương Giang quyết định chọn xe Songthaew (Song Thẻo) - phương tiện công cộng của người dân và khách du lịch ở Pattaya, để di chuyển. 

Hoa hậu Hương Giang được người hâm mộ quốc tế săn đón tại Thái Lan ảnh 1

Ngoài ra, đáng chú ý là ngay khi xuất hiện tại trung tâm thương mại, rất nhiều người có mặt, cả du khách quốc tế, đã nhận ra Hương Giang và bày tỏ sự hâm mộ, xin chụp ảnh cùng tân hoa hậu. Trước tình cảm đó, Hương Giang rất hạnh phúc và thân thiện chụp ảnh cùng mọi người.

Hoa hậu Hương Giang được người hâm mộ quốc tế săn đón tại Thái Lan ảnh 2Hương Giang lựa chọn phương tiện công cộng dù được chuẩn bị xe riêng

Theo dự kiến, Hương Giang sẽ di chuyển về Bangkok vào ngày mai để tham gia một số hoạt động trên cương vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hương Giang chia sẻ cô đang rất nóng lòng và đang cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để tranh thủ về Việt Nam gặp gỡ tất cả mọi người.

Những hình ảnh mới nhất của Hương Giang sau khi đăng quang: 

Hoa hậu Hương Giang được người hâm mộ quốc tế săn đón tại Thái Lan ảnh 3

Hoa hậu Hương Giang được người hâm mộ quốc tế săn đón tại Thái Lan ảnh 4

Hoa hậu Hương Giang được người hâm mộ quốc tế săn đón tại Thái Lan ảnh 5

Hoa hậu Hương Giang được người hâm mộ quốc tế săn đón tại Thái Lan ảnh 6Nhiều người hâm mộ nhận ra và xin chụp ảnh cùng Hương GiangHoa hậu Hương Giang được người hâm mộ quốc tế săn đón tại Thái Lan ảnh 7

Hoa hậu Hương Giang được người hâm mộ quốc tế săn đón tại Thái Lan ảnh 8

Hoa hậu Hương Giang được người hâm mộ quốc tế săn đón tại Thái Lan ảnh 9

Hoa hậu Hương Giang được người hâm mộ quốc tế săn đón tại Thái Lan ảnh 10

Tin cùng chuyên mục