"Hậu" trao lại vương miện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà làm "bà chủ"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  "Hoa hậu Việt Nam 2020" Đỗ Thị Hà quyết định thử sức ở lĩnh vực kinh doanh với việc trở thành nhà đồng sáng lập một thương hiệu làm đẹp tại Hà Nội.

Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Việt Nam 2020" ở tuổi 19 và kết thúc nhiệm kỳ rực rỡ vào cuối năm 2022. Người đep xứ Thanh được đánh giá là một trong những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của làng giải trí. Sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà trở thành đại diện Việt Nam dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất thế giới - "Miss World 2021" và và đạt thành tích Top 13 chung cuộc cùng chiến thắng "Thử thách truyền thông".

Tháng 9 vừa qua, cô tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân, trở thành tân cử nhân ngành Luật kinh doanh. Người đẹp từng tâm sự về áp lực việc học hành khi trong nhiệm kỳ Hoa hậu, thậm chí có khi cô vừa trang điểm vừa "chạy sô", lại vừa phải tranh thủ ôn thi. Tuy nhiên điều này không làm khó được cô trong việc phấn đấu đạt được mục tiêu tốt nghiệp của bản thân.

Sau nhiều năm kể từ khi đăng quang "Hoa hậu Việt Nam", Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn không quên hoàn thành trọng trách của một Hoa hậu. Cô tích cực tham gia các hoạt động thiết thực cho cộng đồng, xã hội. Ngoài ra, người đẹp cũng nhiều lần ngồi ghế giám khảo các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ.

Trước đó không lâu, sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, Đỗ Thị Hà từng bộc bạch muốn theo đuổi con đường kinh doanh, đặc biệt là về lĩnh vực thẩm mỹ. Đây cũng là điều mà Đỗ Thị Hà ấp ủ từ rất lâu mà đến nay mới có cơ hội thực hiện. Với những thế mạnh cả về nhan sắc lẫn tri thức, Đỗ Thị Hà chia sẻ sau khi tốt nghiệp Đại học, cô vẫn hứng thú với các hoạt động showbiz nhưng sẽ cố gắng dành thời gian tập trung để phát triển công việc kinh doanh của riêng mình.

"Hoa hậu Việt Nam 2020" tiết lộ, mới đây cô quyết định thử sức với lĩnh vực kinh doanh với việc trở thành nhà đồng sáng lập cho một thương hiệu làm đẹp hạng sang tại Hà Nội. Người đẹp thừa nhận, đây là một bước đi táo bạo, liều lĩnh của cô nhưng đó cũng là sẽ những thử thách để cô không ngừng trưởng thành, cố gắng trở thành một phiên bản hoàn thiện của bản thân.

Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ khi người đẹp lựa chọn theo đuổi công việc kinh doanh sau khi tốt nghiệp ngành Luật. Song Đỗ Thị Hà chia sẻ, việc kinh doanh lĩnh vực làm đẹp là điều mà cô mong muốn từ lâu và chuyên ngành mà người đẹp học cũng có liên quan rất nhiều tới công việc này. Để phục vụ cho công việc mới cũng như với tầm nhìn trở thành doanh nhân của mình, Đỗ Thị Hà tiết lộ, cô có dự định học lên Cao học và tin rằng với kiến thức về quản lý tài chính, chiến lược tiếp thị, và kỹ năng lãnh đạo mà bản thân học được, có thể áp dụng chúng vào việc phát triển sự nghiệp và doanh nghiệp của mình.

"Dù làm gì tôi cũng định hướng mình cần phải học lên cao nữa và không ngừng nỗ lực hơn mỗi ngày. Học còn là cách để tôi phát triển kỹ năng quản lý, lãnh đạo. Tôi tin rằng việc học giúp tôi có lợi thế khi tham gia các hoạt động kinh doanh trong tương lai.” - Hoa hậu Đỗ Thị Hà bộc bạch.

Cựu "Hoa hậu Việt Nam" chia sẻ, người đồng hành cùng cô trong bước đi mới mẻ này chính là người mẫu ảnh 9x Chi Hoàng. Gương mặt được tờ Bangkok Today của Thái Lan gần đây có bài viêt đăng tải nhận định là có nhan sắc và thần thái giống với những "ngôi sao" hạng A của showbiz Thái Lan như: Mai Davika, Engfa, Looknam Orntara...Tờ này dành cho nàng mẫu ảnh sinh năm 1992 đến từ Hà Nội những mỹ từ như “ngọc nữ lookbook không tuổi” hay “biểu tượng lookbook 9x”.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong lần đầu thử sức làm "bà chủ":