Vé xem liveshow của Mỹ Tâm ở ngọn hải đăng hết sạch sau 1 tiếng mở bán

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Dù chỉ mới mở bán vé sớm, 4.500 vé đêm nhạc "My Soul 1981" của Mỹ Tâm tại Hạ Long đã được bán hết trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Theo đó, hàng loạt các hạng vé liên tục hiển thị trạng thái "hết vé" ngay sau vài phút đầu tiên mở bán. Điều này cho thấy "cơn sốt" vé và nhu cầu của khán giả rất cao đối với đêm nhạc "My Soul 1981" mùa 2 của Mỹ Tâm.

Trong livestream cảm ơn khán giả ngay sau khi chính thức hết vé, Mỹ Tâm cho biết dù có nhiều khán giả bày tỏ mong muốn ban tổ chức mở thêm vé, tuy nhiên để đảm bảo cho trải nghiệm của khán giả khi thưởng thức âm nhạc trong một không gian ấm cúng, cô và êkip quyết định sẽ không mở thêm và hẹn các khán giả chưa kịp mua vé vào một dịp khác. Đây cũng là một điều hiếm có khi một show ca nhạc chưa kịp mở vé bán chính thức là đã hết vé bằng việc cho book vé sớm khiến nhiều khán giả chưa kịp mua.

Thông tin đầu tiên về đêm nhạc "My Soul 1981" của Mỹ Tâm tại Hạ Long được công bố cách đây 2 tuần đã ngay lập tức tạo nên "cơn sốt" vé. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô sẽ trở lại với khán giả trong một đêm nhạc duy nhất với hàng loạt bài "hit" gắn liền với tên tuổi của mình, cả cũ và mới. Chương trình sẽ diễn ra trong 4 tiếng đồng hồ, bắt đầu từ 5 giờ chiều, ngay trên bờ biển tuyệt đẹp của khu vực ngọn hải đăng tại Hạ Long. Góc xem đêm nhạc hướng ra biển, xung quanh là hoàng hôn hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người xem.

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm từng hé lộ trên Fanpage về một khách mời đặc biệt vừa hát hay, viết nhạc giỏi và hài hước.... nhưng lại không tiết lộ chính thức tên càng khiến nhiều khán giả tò mò về những điều bất ngờ mà Mỹ Tâm sẽ mang lại trong đêm nhạc.

Đêm nhạc duy nhất của "My Soul 1981" mùa 2 của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại khu vực ngọn hải đăng ở Hạ Long vào ngày 9-12-2023 được kỳ vọng sẽ mang lại cho khán giả trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và nhiều cảm xúc.