Hàng loạt Hoa hậu, Á hậu chung tay thực hiện dự án "Tết hạnh phúc 2023"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Với thông điệp xuyên suốt "không ai bị bỏ lại phía sau", hàng loạt Hoa hậu, Á hậu đã quyết định chung tay vào thực hiện dự án từ thiện "Tết hạnh phúc 2023".

Dự án nhân ái trên vừa chính thức được công bố rộng rãi thông qua buổi livestream trên mạng xã hội với sự góp mặt của nhiều người đẹp nổi tiếng như: Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa Hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Lona Kiều Loan, Á hậu Phương Nhi... Tại đây, các nàng Hoa hậu, Á hậu đã thực hiện nghi thức hái lộc xuân và chia sẻ về dự án của mình với thông điệp “không ai bị bỏ lại phía sau”. Theo đó, "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021" Thùy Tiên tiết lộ, cô sẽ thực hiện dự án “Tết hạnh phúc - Hoa hậu Thùy tiên vui Tết cùng 2000 công nhân”. Người đẹp cũng chia sẻ về những dự án sắp tới như xây trường, cải tạo trường học mà mình đang lên kế hoạch.

Bên cạnh đó, "Hoa hậu Liên lục địa 2022" Bảo Ngọc công bố dự án mang tên “Tết hạnh phúc - Hoa hậu Bảo Ngọc mang tình thương đến vùng biên giới”. Cụ thể, Bảo Ngọc cho biết, cô dự định xây dựng một căn nhà tình thương tại Tây Ninh và tổ chức trao tặng quà cho bà con nghèo vùng biên giới. "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022" Mai Phương thì chia sẻ về dự án “Tết hạnh phúc - Gian bếp yêu thương cùng Hoa hậu Mai Phương”. Người đẹp hào hứng bộc bạch, cô sẽ tự tay nấu 1.000 suất ăn cho bệnh nhân nghèo, người vô gia cư trên địa bàn TP.HCM.

Tiếp nối chương trình, "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019" Lương Thùy Linh chia sẻ về dự án “Tết hạnh phúc - Ấm tình quân dân vùng cao cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh”. Cựu "Hoa hậu Việt Nam" Tiểu Vy sẽ bắt tay vào dự án mang tên “Tết hạnh phúc - Hoa hậu Tiểu Vy cùng những chuyến xe về miền Trung” dành tặng 500 vé xe, 500 phần quà cho công nhân nghèo, sinh viên xa nhà về quê đón Tết cùng gia đình. Trong chương trình, Hoa hậu Tiểu Vy đặc biệt xúc động khi nhắc về mẹ của mình. Được biết, mẹ của Tiểu Vy vừa trải qua cơn bạo bệnh "thập tử nhất sinh". Nàng hậu đã trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn khi vừa chăm sóc mẹ, vừa đi học, đi làm và hoàn thành trách nhiệm của một Hoa hậu.

Bên cạnh các dự án của Hoa hậu, các cô gái Á hậu cũng đã tiến hành nghi thức hái lộc và công bố dự án ấp ủ của cá nhân. Á hậu Phương Nhi với tên dự án vô cùng ấn tượng “Tết hạnh phúc - dẫn bò về làng cùng Á hậu Phương Nhi”, Á hậu Kiều Loan cũng đã chia sẻ về dự án của cô mang tên “Tết hạnh phúc - Cùng Lona mang Xuân về với buôn làng”. Tiếp nối sau đó, Á hậu Ngọc Thảo cũng cho biết, dự án của cô có tên “Tết hạnh phúc - Xóm trọ mừng xuân cùng Á hậu Ngọc Thảo” và Á hậu Phương Anh với dự án “Tết hạnh phúc - Á hậu Phương Anh cùng sinh viên đón tết xa nhà”.

Cũng trong khuôn khổ dự án chương trình “Tết hạnh phúc 2023” sẽ có thêm 2 dự án lớn bao gồm tạo sân chơi Tết cho 500 trẻ em và phụ huynh vui đón Xuân, kèm theo đó là nhiều sự kiện ý nghĩa cùng chuyến đi thiện nguyện mang 1 tỉ đồng về Hà Tĩnh để hỗ trợ người dân ở những khu vực có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Được biết, tổng giá trị cho chuỗi dự án thiện nguyện “Tết hạnh phúc 2023” tính đến thời điểm này đã lên tới hơn 7 tỷ đồng. Hiện các dự án đang trong quá trình thực hiện, với ước nguyện có thể nhanh chóng chia sẻ chút hơi xuân ấm áp, mang một cái tết ấm no và đầy đủ yêu thương đến người dân trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Một số hình ảnh đẹp của dàn Hoa hậu, Á hậu trong dự án "Tết hạnh phúc 2023":