Giọng hát Việt 2012 "nóng" vì thí sinh "nổi tiếng" và "tai tiếng"

ANTĐ - Giọng hát Việt 2012 tối qua, 22-7 xuất hiện 2 nhân vật nổi tiếng từ cộng đồng mạng là Blogger nổi tiếng với Nickname Robbey, và "giọng ca mạng" Thái Trinh.

Giọng hát Việt tập 3 diễn ra tối 22-7 là cả một sự đối đầu của HLV Thu Minh với 3 vị HLV còn lại. Nhưng kết quả cuối cùng Thu Minh luôn nhận về nhiều thí sinh xuất sắc nhất. Nữ ca sĩ Hà Hồ có vẻ yếu thế hơn nhưng khi đã chọn được thí sinh mình yêu thích cô vẫn không giấu nổi sự phấn khích.

Trong tập 3 vừa qua, khán giả cũng đã bất ngờ trước sự xuất hiện của một gương mặt hết sức quen thuộc nổi lên từ cộng đồng mạng đó chính là Thái Trinh với bản cover The Show từng làm dậy sóng. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của một blogger nổi tiếng Robbey. 

Giọng hát Việt 2012 "nóng" vì thí sinh "nổi tiếng" và "tai tiếng" ảnh 1

Nổi lên từ một video ca nhạc tự đàn guitar và hát ca khúc The show được lan truyền trên Internet, Thái Trinh đã được đông đảo dân cư mạng khen ngợi và nổi lên với biệt danh "giọng ca mạng". Không dừng lại ở đó, năm 2011 tham gia Bài hát Việt, Thái Trinh cũng đã đạt 2 giải thưởng lớn. 

Trong đêm thi tối qua, với ca khúc Give me a reason, Thái Trinh đã  xuất sắc được cả 4 HLV lựa chọn. 

Giọng hát Việt 2012 "nóng" vì thí sinh "nổi tiếng" và "tai tiếng" ảnh 2
Thái Trinh đã chọn Hồ Ngọc Hà

Ca sĩ Trần Lập đã lên tiếng rằng: "Anh nhận ra sự hấp dẫn trong giọng ca của em, hơi thiếu sự khác biệt trong bản gốc nhưng anh sẽ làm cho em có điều đó". Ca sĩ Thu Minh cho rằng, cô cảm thấy mệt mỏi khi phải tranh giành thí sinh với các HLV khác nhưng nếu không bấm, "tôi sẽ hối hận cả đời". Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại ví Thái Trinh như một "thỏi nam châm", thu hút cả 4 HLV và khán giả.

Cuối cùng Thái Trinh đã chọn vào đội của Hồ Ngọc Hà khiến cô ca sĩ này vui mừng hết sức. Hà Hồ trước đó đã khen Thái Trinh "em rất nữ tính nhưng giọng hát của em lại cá tính!".

Ngoài giọng hát gây sốt của Thái Trinh, một bất ngờ đã xảy ra trong chương trình Giọng hát Việt tối qua là sự xuất hiện của Lê Minh Mẫn - Blogger nổi tiếng với Nickname Robbey trên mạng Facebook.

Giọng hát Việt 2012 "nóng" vì thí sinh "nổi tiếng" và "tai tiếng" ảnh 3
Thí sinh Lê Minh Mẫn
Thể hiện ca khúc 60 năm cuộc đời, Minh Mẫn được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ví rằng "em giống như 1 người vừa cấp 1 cái khai sinh mới cho bài hát này. Hát dòng nhạc đầy đòi hỏi bản lĩnh, kiến thức âm nhạc và 1 độ điên nhất định". Tuy nhiên, nam ca sĩ cho rằng, phần hát tiếng Việt của Minh Mẫn chưa tốt. Sự xuất hiện của Minh Mẫn trong vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt cũng khiến nhiều cư dân mạng xôn xao, bởi ngoài việc là một Blogger nổi tiếng, Minh Mẫn còn "nổi"  lên nhờ những tấm ảnh "nhạy cảm" bị lộ trên mạng, và những bài viết "ném đá" các sự việc, các nhân vật trong showbiz Việt, vì thế nhiều người cho rằng, Minh Mẫn là một "chiêu" tạo scandal của Giọng hát Việt. Tuy nhiên, dù nhận được nhiều lời khen về sự sáng tạo của các HLV khác, nhưng giữa "rừng" thí sinh có giọng hát tốt, Minh Mẫn đã ra về trắng tay vì không được giám khảo nào lựa chọn.Xem lại phần trình diễn của Thái Trinh và Lê Minh Mẫn: