• Tặng bó hoa tiền cho bạn gái

  Tặng bó hoa tiền cho bạn gái

  ANTD.VN - Thay vì tặng bó hoa hồng, một chàng trai ở Trung Quốc mới đây đã tặng bạn gái một bó hoa làm hoàn toàn bằng tiền mặt.

 • Video hổ bị nhân viên sở thú ngược đãi

  Video hổ bị nhân viên sở thú ngược đãi

  ANTD.VN - Ngày 17-2, Dailymail đăng tải một video ghi lại cảnh một con hổ sợ hãi, cố gắng thoát khỏi sự ngược đãi của nhân viên sở thú, đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là các nhà bảo vệ động vật. 

 • Lão bà luyện Kungfu hơn 90 năm qua

  Lão bà luyện Kungfu hơn 90 năm qua

  ANTD.VN - Lão bà Trương Hà Tiên bắt đầu luyện võ từ năm 4 tuổi ở thị trấn Lực Dương, thành phố Ninh Hải, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. 

 • Mạng xã hội "cứu" ông già quét đường

  Mạng xã hội "cứu" ông già quét đường

  ANTD.VN - Cheng Yanxin, ông già quét đường 70 tuổi ở thành phố Tân Châu, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đánh rơi phong bì đựng 3.360 NDT- tiền lương suốt 3 tháng trời. Trong lúc tuyệt vọng, ông đã được những người hảo tâm giúp đỡ.

 • Bất ngờ nhận quà từ cư dân mạng

  Bất ngờ nhận quà từ cư dân mạng

  ANTD.VN - Cách đây vài hôm, ông Nazer al-Islam Karim, người gốc Bangladesh, đang làm công nhân vệ sinh ở Arab Saudi đã bị một người chụp lén khi ông chăm chú nhìn vào các món đồ trang sức tại 1 cửa hàng ở Thủ đô Riyadh rồi đăng lên mạng xã hội Instagram kèm theo một dòng status đầy mỉa mai. 

 • Lời xin lỗi nặng tựa ngàn

  Lời xin lỗi nặng tựa ngàn

  ANTD.VN - Ở nước ngoài, hễ ra đường là nghe thấy lời xin lỗi, cảm ơn, thấy mát lòng mát dạ. Còn ở mình, câu nói này có vẻ hiếm quá?

 • Sống có trách nhiệm

  Sống có trách nhiệm

  ANTD.VN - Chiều tối 11-11, một hình ảnh về một tờ giấy xin lỗi được gắn trên kính chiếc xe ô tô xuất hiện và nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Nội dung mảnh giấy như sau: “Do vô tình nên cháu đâm vào gương ô tô. Cháu xin lỗi ạ. Liên lạc với cháu theo số điện thoại để cháu đền ạ...”. Nhiều người bày tỏ sự cảm kích, khen ngợi hành động trung thực, dám làm dám chịu của cậu học sinh lớp 11 ở Hải Phòng, người viết lời nhắn trên mảnh giấy này.