"Giai điệu tự hào" tôn vinh nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bất ngờ tạm hoãn ​

  • 01/03/2017 14:37
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Dự kiến ghi hình và lên sóng VTV1 vào tháng 3-2017 song chương trình “Giai điệu tự hào” đặc biệt kỷ niệm 16 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã không thể diễn ra.

Trên trang Fanpage của “Giai điệu tự hào” mới đây đưa ra thông báo về việc số tháng 3 của chương trình này làm về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ không thể diễn ra như dự kiến vì một số lý do. Đại diện êkip sản xuất chương trình chưa tiết lộ lý do cụ thể về sự thay đổi này, đồng thời cho biết chưa chắc chắn được đến bao giờ chương trình này mới phát sóng.

"Giai điệu tự hào" tôn vinh nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bất ngờ tạm hoãn ​ ảnh 1

Trước đó cũng trên trang Fanpage này đã thông tin về chương trình ý nghĩa trên này viết: “1/4 này là tròn 16 năm người nghệ sĩ tài hoa này ‘trở về với cát bụi’. Và đây là dịp đầu tiên để ‘Giai điệu tự hào’ VTV có 1 chương trình dành riêng để tôn vinh 1 tác giả, 1 nghệ sĩ. Dự kiến chương trình sẽ ghi hình vào đầu tháng 3/2017”.

Theo tìm hiểu được biết, sở dĩ chương trình không thể diễn ra như đúng dự kiến ban đầu bởi có sự sắp xếp khác trước về kịch bản, bên cạnh đó đạo diễn kiêm MC của chương trình là nhà báo Diễm Quỳnh đang trong thời gian nghỉ sinh và chưa có người thay thế.

Tin cùng chuyên mục