​MC của "Chuyển động 24h" đột ngột nghỉ việc ​

ANTD.VN - Sau sự ra đi của nhiều MC quen mặt tại VTV, thêm một MC nữa quyết định chia tay với nhà Đài.

Theo đó, MC Trúc Mai của chương trình “Chuyện động 24h” mới đây đã chính thức nghỉ việc tại VTV. Nhiều người khá bất ngờ về sự ra đi trên của Trúc Mai, tuy nhiên theo chia sẻ của nữ MC này thì cô đã có quyết định nghỉ từ trước Tết Nguyên đán. Cũng theo Trúc Mai thì cô đã có kế hoạch chính thức nghỉ làm ở VTV bắt đầu từ tháng 3-2017.

 Trước khi chính thức chia tay VTV, cụ thể là chương trình “Chuyển động 24h”, Trúc Mai cho biết cô đã cân nhắc khá kỹ nhưng rốt cuộc kết luận rằng đây là thời điểm cần thiết cho cuộc chia tay này vì mọi chuyện đều xuất phát từ chữ “duyên” và khi đã hết duyên thì chia tay cũng là điều tất yếu.

Liên quan đến ý kiến cho rằng việc nhiều MC liên tiếp nghỉ làm ở VTV trong thời gian gần đây vì công việc ở đây quá áp lực, Trúc Mai thẳng thắn bày tỏ quan điểm làm bất cứ công việc nào cũng đều có áp lực, nhất là với công việc ở lĩnh vực truyền hình.

Trước đó, trên trang mạng xã hội cá nhân, nữ MC gốc Cần Thơ chia sẻ dòng trạng thái về chương trình “Chuyển động 24h” cuối cùng mà cô xuất hiện trên sóng truyền hình trong vai trò MC.  Trúc Mai cũng cho biết cô sẽ chuyển hẳn vào TPHCM để làm việc và không lên sóng VTV nữa.