• Điều ác trong tâm

  Điều ác trong tâm

  ANTĐ - Một người đàn ông quá chán nản với cuộc sống đã lên núi tìm vị thầy tu thông thái để xin lời khuyên, anh hỏi rằng: “Vì sao những người lương thiện như con luôn cảm thấy khổ mà những người ác lại vẫn sống sung sướng như vậy, thưa thầy?”. Vị thầy tu nhìn anh rồi bảo: “Nếu một người trong lòng cảm thấy khổ, điều đó nói lên rằng trong tâm họ tồn tại một điều ác”. Người đàn ông ngạc nhiên, phân bua: “Thưa thầy, tâm con rất lương thiện, con chưa từng nghĩ hay làm điều gì ác cả”. 

 • Đưa chú bé “tí hon” điều trị tuyến tỉnh

  Đưa chú bé “tí hon” điều trị tuyến tỉnh

  ANTĐ - Như báo ANTĐ đưa tin về trường hợp bé trai 5 tuổi nhưng chỉ nặng 3kg ở xã thôn Gò Da, xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi, sáng 24-2, Sở Y tế Quảng Ngãi đã tổ chức đưa bé về Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi để chữa trị.

 • Tôi "chết đứng" nên vừa cưới xong đã muốn bỏ chồng

  Tôi "chết đứng" nên vừa cưới xong đã muốn bỏ chồng

  ANTĐ - Tôi như chết đứng, nước mắt cứ trào ra và có cảm giác mình đang bị lừa dối. Dù chia tay anh lúc này là một sự thiệt thòi nhưng thật tình, tôi không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa, tôi sắp quỵ ngã rồi…

 • Cốc nước - tình người

  Cốc nước - tình người

  ANTĐ - “Sống trên đời cần có một tấm lòng. Nhiều tấm lòng thiện tâm cộng lại giúp đỡ những người kém may mắn thì tôi nghĩ rằng cuộc sống của họ sẽ bớt khó khăn. Những việc tôi làm đâu có đáng gì mà kể”

 • Không nên "vạch áo cho người xem lưng" qua Facebook

  Không nên "vạch áo cho người xem lưng" qua Facebook

  ANTĐ -Facebook là nơi bạn thể hiện tất cả tình cảm muôn mặt của mình. Nhưng hãy coi chừng bởi đó có thể là nguyên do gây ra những phiền toái cho mối quan hệ hiện tại của bạn với người ấy!

 • Chuyện tình của những "bóng lộ" nổi tiếng Hà Thành

  Chuyện tình của những "bóng lộ" nổi tiếng Hà Thành

  ANTĐ - “Có quá nhiều bi kịch trong cuộc sống của những người “chị” đồng tính. Người đồng tính luôn nhạy cảm và dễ bị tổn thương”. Đó là lời tâm sự của anh Việt Hoàng, thành viên câu lạc bộ Hải Đăng. Không chỉ anh mà hầu hết những người đồng tính đều muốn vượt qua nỗi sợ hãi để xuất hiện công khai, được sống với chính bản thân mình.

 • “Sốc” khi biết bạn gái là...

  “Sốc” khi biết bạn gái là...

  ANTĐ - Năm nay tôi 23 tuổi, cách đây 1 năm tôi đã yêu một cô gái hơn mình 2 tuổi. Chúng tôi quen nhau qua mạng, nói chuyện rất hợp nhau,  cứ tối đến là tôi lại lên mạng nói chuyện với cô ấy. Đã nhiều lần tôi đề nghị gặp trực tiếp thì cô ấy tìm mọi lý do để từ chối, thậm chí còn cắt đứt liên lạc với tôi. Nhiều lần tôi cũng định chấm dứt mối quan hệ này song lại không thể vì tôi biết đã yêu cô ấy rất nhiều và không thể quên được cô ấy. Gần đây nhất, khi chat trên mạng, cô ấy nói lý do không thể gặp tôi là vì cô ấy làm phục vụ ở quán “bia ôm”, không xứng đáng với tôi. Nghe tin này tôi đã bị “sốc” và vô cùng hoang mang. Tôi không biết phải làm sao?
  Nguyễn Vũ (Mê Linh, Hà Nội)