Chú rể vụ trả dâu vì "mất trinh" lên tiếng

  • 04/03/2012 15:27
  • 18 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Cuối cùng người đàn ông trong vụ việc ồn ào nhiều ngày qua cũng đã chủ động giãi bày mà theo anh là “góc khuất” của cuộc hôn nhân chóng vánh và tai tiếng này.

Mở đầu câu chuyện “trả vợ” để cưới người khác, Phúc Duy năm nay 27 tuổi, con trai chủ hãng nước đá Nguyễn Hoàng Năm ngụ phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, cho rằng ai nói anh bỏ Xuân Thùy (19 tuổi, ở Yên Hạ, phường Lê Bình, quận Cái Răng, Cần Thơ) vì mất “cái ngàn vàng” là không đúng.

"Bởi tôi đã biết chuyện ấy ngay từ lần quan hệ đầu tiên với Thùy trước khi làm đám cưới khoảng 10 ngày. Tuy nhiên, với lòng vị tha tôi đã bỏ qua tất cả, tiến đến hôn nhân bằng lễ cưới rồi rước Thùy về nhà làm dâu trong sự thương yêu của mọi người trong nhà", người chồng cho biết.

Chú rể vụ trả dâu vì "mất trinh" lên tiếng ảnh 1
Chú rể Duy và cô dâu Thùy - Ảnh: Do gia đình cung cấp

Theo Duy, Thùy nói rằng trong lần gần gũi đầu tiên ở nhà anh bên đường Tầm Vu xuất hiện máu trinh dính vào tấm drap giường là hoàn toàn không có. Duy tỏ ra sành sỏi khi cho rằng "chẳng có một 'hàng rào' nào để ngăn cản nên 'bóng vào lưới' quá dễ dàng".

“Sau đám hỏi, mấy lần đi du lịch hai đứa có ngủ chung, tôi chỉ ôm ấp, vờ hỏi 'chuyện ấy' nhưng Thùy bảo chờ đến sau đám cưới. Tôi đồng ý để chờ ngày nếm hết mật ngọt của tình yêu, nhưng không ngờ trong lần gần gũi đầu tiên cô ấy không tỏ ra đau đớn, rên la mà rất bình thường như đã từng quan hệ nên chẳng có phản ứng gì”, Duy kể.

Cũng theo người chồng trẻ, nếu thấy máu trinh trên drap giường thì đúng ra phải để lại nhằm chứng minh với mẹ là vợ còn trong trắng, chứ không bảo mang đi giặt để xóa dấu tích. Do đó, Duy cho rằng Thùy dựng chuyện "máu dính drap" để bảo vệ sự trinh trắng đã mất trước đó.

Cho rằng vợ đã mất “cái ngàn vàng” nên trước ngày cưới Duy có nói với mẹ và chị ruột điều này. Là chỗ phụ nữ với nhau, nên hai người này thông cảm, động viên Duy cũng như đưa ra vài ví dụ của một số cô gái không ra máu trong lần đầu tiên gần gũi với người khác phái. Tuy nhiên, hơn 10 ngày sau đám cưới, Duy “sốc” khi nghe bạn bè nói rằng thấy một cô gái là nhân vật chính trong đoạn clip sex giống vợ mình nên anh tò mò xem thử.

“Sau khi xem tôi khẳng định chính là vợ mình vì thân thể cô ấy tôi biết rõ hơn ai hết, nhưng cô ấy bảo không phải. Bạn bè tôi nhắn tin vào điện thoại dè bỉu, chê cười. Còn điện thoại vợ tôi thì nhận được tin nhắn với nội dung ‘mày có tin tao in hình mày trong phim sex ra dán trước cổng trường không’. Vì vậy, mấy ngày đó Thùy không dám ra đường gặp ai hết vì xấu hổ".

Kể về cuộc hôn nhân được người lớn sắp đặt, Phúc Duy cho biết ba năm trước cha (ông Năm) có hứa với ông Nguyễn Văn Ba để cưới Thùy cho con trai mình. Vì lời hẹn này nên đôi trẻ tìm hiểu nhau. "Lúc đó tôi thấy Thùy hiền, dễ thương rồi tình yêu lớn dần nên mới tiến đến hôn nhân. Vì vậy, khi hai người cưới nhau đã là tự nguyện, không còn ai ép buộc và cũng chẳng phải vì cha hứa mua xe mà cưới Thùy làm vợ".

Sau ngày cưới, Duy không thấy vợ đeo hay cất nữ trang vào tủ trong phòng. Vì vậy, anh cũng khẳng định không có chuyện Thùy gửi vàng cho mẹ chồng là bà Nguyễn Thị Hai. Tuy nhiên, Thùy giải thích cô nghe mẹ chồng gợi ý bằng câu nói “hồi trước đám cưới xong chị ba của con cũng gửi hết nữ trang cho mẹ”, nên Thùy mới mang 3,6 lượng vàng 24K gửi bà Hai.

“Dù gì thì chuyện cũng qua rồi. Trước đây thương Thùy tôi mới cưới và bỏ qua chuyện cô ấy không còn trong trắng, nhưng lại không chịu nổi khi nhớ đến hình ảnh cô gái giống vợ như hai giọt nước xuất hiện cùng người đàn ông khác trong clip sex nên chia tay để lấy vợ khác. Tôi giận Thùy ở chỗ khi hòa giải một mực nói mẹ tôi giữ lại vàng. Chẳng lẽ gia đình tôi túng thiếu đến nỗi không có tiền mua 3,6 lượng vàng hay sao mà giữ lại vàng của cô ấy”, người chồng của cô dâu bị hủy hôn thổ lộ.

Nói về chuyện gửi vàng, ông Năm cũng khẳng định vợ ông không chịu nhận giữ vàng dùm con dâu khi Thùy gửi. Lý do, Thùy phải tự giữ lấy tài sản vì vợ chồng Phúc Duy có phòng riêng trong nhà. Người cha chồng còn giải thích hai vợ chồng Duy có cả trăm người bạn nên bình quân vài ba ngày là có một tiệc sinh nhật. “Chẳng lẽ vợ tôi phải làm mọi cho hai vợ chồng nó vì mỗi lần đi dự tiệc phải lấy vàng ra đưa cho con dâu đeo”, đại gia đất Cần Thơ phân trần.

Xuân Thùy là cô gái xinh đẹp ở quận Cái Răng, Cần Thơ, được cha hứa gả cho con trai nhà đại gia hãng nước đá Nguyễn Hoàng Năm khi chỉ mới học lớp 10. Hai gia đình tổ chức lễ ăn hỏi cho hai trẻ, làm đám cưới lúc Thùy chưa đủ 18 tuổi nên không làm giấy đăng ký kết hôn. Chỉ 2 tuần sau lễ cưới, chồng Thùy tên Nguyễn Phúc Duy báo với bố mẹ là vợ đã mất trinh từ trước và là nhân vật chính trong một clip sex đang phát tán trên mạng. Thùy thanh minh "chỉ quan hệ với chồng" nhưng bất thành, tình cảm vợ chồng rạn nứt. Cô về lại nhà cha mẹ ruột, một mặt tiếp tục minh oan, một mặt gửi clip mà cô bị quy kết là nhân vật chính nhờ công an địa phương xác minh. Kết luận ban đầu của công an, clip có nguồn gốc từ nước ngoài.

Nửa tháng trước chồng cô cưới vợ mới. Thùy làm đơn khiếu nại gửi chính quyền địa phương nơi vợ mới của chồng cư ngụ. Chính quyền ra quyết định tạm thu hồi giấy chứng nhận kết hôn của chồng Thùy với vợ mới, để chờ giải quyết sự vụ.

Theo VNE

Tin cùng chuyên mục