Không nên "vạch áo cho người xem lưng" qua Facebook

  • 04/03/2013 15:10
  • 1 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ -Facebook là nơi bạn thể hiện tất cả tình cảm muôn mặt của mình. Nhưng hãy coi chừng bởi đó có thể là nguyên do gây ra những phiền toái cho mối quan hệ hiện tại của bạn với người ấy!

1. Đừng vạch áo cho người xem lưng

Bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa những cảm xúc cá nhân của mình lên facebook. Nhất là khi giữa hai người đang có chiến tranh lạnh, con gái không nên dùng facebook làm nơi giãi bày tâm sự và cảm xúc của mình nhằm vào đối phương nhé. Facebook của bạn có rất nhiều bạn bè khác và có thể họ sẽ cảm thấy bạn thật phiền toái và bạn đang vạch áo cho người xem lưng về mối quan hệ của mình.

 Không nên "vạch áo cho người xem lưng" qua Facebook ảnh 1

2. Tình trạng mối quan hệ của bản thân

Trên trang mạng xã hội, mỗi chi tiết về bản thân của bạn đều có thể được rất nhiều người dõi theo, đặc biệt là tình trạng mối quan hệ. Vì vậy, hãy thay đổi status phù hợp với hoàn cảnh để tránh những hiểu lầm không đáng có với nửa kia nhé. Chẳng hạn như, hãy gỡ bỏ tình trạng mối quan hệ với người yêu cũ hoặc đừng để “độc thân” khi đã chính thức công khai tình cảm với người mới rồi. 

3. Xóa bỏ những tấm ảnh của người cũ

Khi đã bước sang một mối quan hệ mới, việc bạn tiếp tục lưu giữ những tấm hình với người cũ trên Facebook có ý nghĩa gì? Con gái hãy xóa những tấm ảnh cũ ấy và thay bằng những tấm hình của bạn và người mới hạnh phúc bên nhau.

4. Lưu ý khi đánh dấu ảnh (tag)

Bất cứ khi nào bạn định tag ảnh cô ấy trên Facebook, hãy lựa chọn những tấm hình đẹp nhất của cô ấy thôi. Đừng dại dột chọn những bức ảnh chộp những khoảnh khắc xấu xí của con gái vì bạn sẽ bị bắt đền đấy.

5. Thể hiện tình cảm qua Facebook

Nếu nửa kia thể hiện tình cảm với bạn bằng những lời yêu thương hoặc những câu bình luận (comment) qua Facebook, hãy đáp trả lại nhé. Cho dù bạn không phải là người nghiện dùng Facebook, nhưng bạn có thể khiến nửa kia “tẽn tò” nếu không phản hồi lại đấy.

6. Không nên lạm dụng Facebook

Con gái đừng quá mải mê chìm trong thế giới ảo trên Facebook mà quên đi rằng mối quan hệ của bạn tồn tại trong thế giới thực. Nếu có bất kì mâu thuẫn nào với nửa kia, bạn hãy nói chuyện thẳng thắn trực tiếp với anh ấy nhé thay vì nói qua nói lại trên Facebook.

Theo AWT

Tin cùng chuyên mục