7 sai lầm thường gặp khi tán tỉnh chàng

ANTĐ - Nếu bạn đang để mắt và tán tỉnh một chàng trai nào đó, hãy chắc chắn rằng mình sẽ không mắc phải những lỗi dưới đây:

1. Đừng say xỉn khi mới gặp gỡ

Một bữa tiệc hay quán bar là nơi bạn có cơ hội gặp gỡ nửa kia của mình. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tránh rơi vào tình trạng quá chén và say xỉn. Bạn sẽ khó kiểm soát hành động của mình và dẫn đến sự việc không như mong muốn sau này.

2. Không nên tỏ ra thân mật quá mức

Khi bạn vừa gặp chàng lần đầu, đừng vội vàng nói về việc muốn gặp được một người đặc biệt hay bạn đã sẵn sàng cho cuộc sống gia đình. Thậm chí, đừng làm chàng bỏ chạy bằng cách tọc mạch chuyện của chàng với người khác.

 


3. Cư xử đúng mực

Tốt nhất bạn nên giữ chừng mực trong thái độ cư xử với chàng. Một chút động chạm thân mật như chạm vào cánh tay hay bàn tay chàng khi nói chuyện sẽ gây sự chú ý hơn. Nhưng nếu bạn không giữ khoảng cách nhất định và tỏ ra lả lơi với chàng. Nhất định anh ấy sẽ không có thiện cảm tốt về bạn.

4. Đừng quá kiêu căng

Nếu bạn có tình ý với chàng, hãy bật đèn xanh cho anh ấy. Đừng tỏ ra kiêu căng hoặc khó chinh phục khi bạn đang trong giai đoạn tán tỉnh chàng. Anh ấy có thể hiểu lầm rằng bạn không hề có có tình cảm với mình và bỏ cuộc.

5. Dành sự chú ý cho chàng

Khi bạn thực sự chú ý đến chàng, đừng tán tỉnh những chàng trai khác xung quanh anh ấy. Chàng sẽ cho rằng bạn đang để mắt đến người khác và rút lui. Do đó, hãy làm cho anh ấy thấy mình là người duy nhất bạn quan tâm.

6. Nói về người cũ

Đây là lỗi mà hầu hết chúng ta đều mắc phải khi hẹn hò với người mới. Khi mới gặp gỡ anh ấy, đó không phải thời điểm thích hợp để bạn giãi bày tất cả về cuộc đời, công việc, bạn bè và tệ hơn là về người yêu cũ. Tất cả những điều đó hãy để dành cho tới khi hai người đã tiến thêm một bước trong mối quan hệ.

7. Không vội vàng

Bạn nên tận hưởng những giây phút tuyệt vời khi tán tỉnh nhau. Đừng vội nghĩ rằng chàng sẽ trở thành người yêu trong tương lai của mình. Dành thời gian để hiểu hơn về chàng trước khi quyết định liệu chàng có phải người phù hợp với bạn hay không.