Cảm thấy sẽ chết vì buồn chán, người lính già đăng tin tìm việc

  • 30/11/2016 09:56
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Một cựu chiến binh 89 tuổi đã đăng tin tìm việc làm chỉ với một lý do rất đơn giản, ông ấy cảm thấy sẽ "không thể sống nổi vì buồn chán", kể từ sau cái chết của vợ cách đây hai năm.

Cảm thấy sẽ chết vì buồn chán, người lính già đăng tin tìm việc ảnh 1

Cựu chiến binh 89 tuổi Joe Bartley

Ông Joe Bartley, một cựu chiến binh 89 tuổi, người Anh, đã đăng một quảng cáo nói: “Công dân tuổi 89 cần tìm một việc làm trong khu vực Paignton, 5 tiếng một ngày. Vẫn có thể dọn sạch vườn, và có đủ sức khỏe tự làm bất cứ việc gì. Tôi, một người lính nghỉ hưu, từng phục vụ trong ngành hàng không. Hãy cứu tôi khỏi cái chết vì buồn chán!”.

Người đàn ông góa vợ nói sẽ bị bệnh nếu cứ ngồi ở nhà suốt ngày mà không có việc gì để làm. Ông cảm thấy như đang ở trong phòng “biệt giam” kể từ khi người vợ qua đời.

Được biết, cựu chiến binh Joe Bartley trước đây là một thành viên của lực lượng nhảy dù và phục vụ trong quân đội ở Palestine sau Chiến tranh thế giới thứ hai. Mãi đến tuổi 83 ông mới nghỉ hưu.

"Tôi là một người đàn ông năng động, đến giờ tôi vẫn đủ năng động và khỏe mạnh để làm mọi thứ. Tôi không phải là người thích xem tivi, mà là người thích đọc sách, nhưng bạn không thể làm điều đó suốt cả ngày, điều đó giống như là đang phải sống trong phòng biệt giam vậy. Vợ tôi mất cách đây 2 năm, điều này cũng làm cho tôi cảm thấy cô đơn và buồn chán. Giờ đây, tôi chỉ mong muốn có được một công việc 5 tiếng mỗi ngày để có thể không phải 'chết do buồn chán', và có chút ít thêm thu nhập", ông Bartley giãi bày tâm sự.

Theo Metro

Tin cùng chuyên mục